Trước những lời 'cà khịa' ăn vạ giống Neymar, Văn Toàn nói gì?

12/06/2021 17:27 GMT+7

TTO - Té ngã trong vòng cấm đối phương, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã mang về quả phạt đền giúp Việt Nam đánh bại Malaysia 2-1 rạng sáng 12-6. Trước những lời 'cà khịa', nói mình ăn vạ, Văn Toàn phải lên tiếng thanh minh.

Trước những lời cà khịa ăn vạ giống Neymar, Văn Toàn nói gì? - Ảnh 1.

Văn Toàn đã phải lên tiếng thanh minh mình không giả vờ - Ảnh: Facebook nguyenvantoan09

Trên mạng xã hội Facebook sau trận đấu, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bị các CĐV Malaysia tấn công. Rất nhiều người hâm mộ Malaysia chỉ trích, chửi mắng Văn Toàn "ăn vạ" để mang về quả phạt đền.

Ngay cả những người hâm mộ Việt Nam, trong đó có cả những cầu thủ cũng "cà khịa" Văn Toàn.

"Vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", cầu thủ Nguyễn Trọng Đài bình luận bên dưới bài viết trên trang Facebook của Văn Toàn. Fan cứng Nguyễn Lan Anh trêu chọc: "Ngã đẹp", CĐV Nguyễn Hoài cũng bình luận: "Ngã quá chất lượng luôn".

CĐV Duy Toàn cũng viết: "Quả ngã chất lượng thật", kèm theo đó là hình ảnh cà khịa: "Ông bà ta có câu thấy của rơi thì cúi xuống nhặt".

Trước những lời châm chọc, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã tỏ ra tức giận khi cho rằng những lời nói đùa này sẽ ảnh hưởng đến Văn Toàn, nhất là lời bình luận của cầu thủ Trọng Đại. Vấp phải sự phản ứng quyết liệt của mọi người, đến nỗi cầu thủ này phải xin lỗi: "Em chỉ đùa thôi, em xin lỗi các anh các chị ạ".

Dư luận khiến Văn Toàn cũng phải đăng đàn minh oan.

Trên fanpage chính thức của Văn Toàn viết: "Trực tiếp từ Dubai: Đá xong trận, tắm rửa sạch sẽ lướt Facebook thấy Toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà".

Tuấn Anh được chăm sóc đặc biệt, Quang Hải, Văn Toàn tập riêng Tuấn Anh được chăm sóc đặc biệt, Quang Hải, Văn Toàn tập riêng

TTO – Buổi tập tối 9-6 của tuyển Việt Nam, Tuấn Anh được bác sĩ của đội tuyển chăm sóc riêng, Quang Hải và Văn Toàn tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận