Tag: Trung

Chỉ vì cái vỏ trứng

TTCT - Chỉ vì cái vỏ trứng mà hai "ông kẹ" an toàn thực phẩm trên thế giới, Mỹ và châu Âu, đối nghịch nhau về cách thức bảo quản trứng.

Siêu thị hạn chế số lượng trứng, bia được mua để tránh đầu cơ

TTO - Theo ghi nhận, nhu cầu tìm mua thực phẩm giảm giá của người dân tại TP.HCM đang tăng mạnh. Để tránh tình trạng gom mua để đầu cơ, nhiều siêu thị quy định hạn chế lượng mua đối với các mặt hàng có giá tốt như trứng, bia...

Trứng bày bán ở siêu thị bị gom mua sạch vì giá rẻ, có khan hàng?

TTO - Trứng bày bán tại siêu thị ở TP.HCM bị gom mua sạch là lượng trứng được người bán giảm giá sâu, còn lại nguồn cung trứng của hầu hết đơn vị vẫn dồi dào, không có hiện tượng khan hàng.

Bộ Công thương lấy mẫu kiểm tra kẹo trứng Kinder Surprise bán tại Việt Nam

TTO - Bộ Công thương tiến hành kiểm tra sản phẩm kẹo trứng Kinder Surprise tại nhiều cửa hàng, siêu thị tại Việt Nam sau thông tin dòng sản phẩm này phát hiện nhiễm khuẩn tại châu Âu.

Pesto trứng mê lòng người, gây sốt châu Âu thời cách ly

TTO - Đơn giản chỉ cần múc một vài thìa pesto yêu thích của bạn vào chảo và đun cho đến khi ấm. Đập hai quả trứng vào chảo và nấu trong khoảng 3-5 phút. Tôi thích kết hợp trứng pesto của mình trên bánh mì nướng chua, với cà chua và thịt xông khói.

Hà Nội: Người dân khu phong tỏa 'kêu' thiếu lương thực, bên ngoài 'ùn ùn' tiếp tế

TTO - Do không có chợ nên hơn 20.000 hộ dân ở trong khu phong tỏa của phường Chương Dương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) được người thân tiếp tế thực phẩm trong những ngày cách ly.

4 thực phẩm đại kỵ với khoai lang, ăn cùng sẽ rước bệnh

Ngô, chuối, trứng... là một trong những thực phẩm đại kỵ với khoai lang mà bạn cần lưu ý.

Ảnh vui 16/7: Ai hành lá, ớt trái, trứng gà... tặng phát cưới luôn!

Hành lá, ớt và trứng bỗng chốc trở thành 'của hiếm' trong nhiều bữa cơm của gia đình người Sài Gòn.

Sự thật chuyện trứng kết hợp với cà chua gây ngộ độc

PGS TS Nguyễn Duy Thịnh (Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm) cho biết tin đồn cà chua nấu trứng gây ngộ độc là thiếu cơ sở khoa học nên không có giá trị.

Sự thật chuyện trứng kết hợp với cà chua gây ngộ độc

PGS TS Nguyễn Duy Thịnh (Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm) cho biết tin đồn cà chua nấu trứng gây ngộ độc là thiếu cơ sở khoa học nên không có giá trị.