Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Trung tá quân đội gây tai nạn chết người sau khi uống rượu bia

24/11/2019 09:23 GMT+7

TTO - Vụ tai nạn giao thông làm một người chết tại Đà Lạt do một trung tá quân đội gây ra. Ông này được xác định lái xe sau khi uống rượu bia với nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Trung tá quân đội gây tai nạn chết người sau khi uống rượu bia - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn làm một người chết - Ảnh: V.L

Ngày 24-11, Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng cho biết tài xế ôtô gây tai nạn chiều 23-11 trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 7, TP Đà Lạt) là ông Trần Xuân Quang - 46 tuổi, trung tá quân đội, công tác tại Ban chỉ huy quân sự TP Bảo Lộc. 

Ông Quang lái xe gây tai nạn sau khi đã uống rượu bia, có nồng độ cồn trong hơi thở vượt mức cho phép.

Vào thời điểm trên, ông Quang lái xe 7 chỗ chạy từ trung tâm Đà Lạt đi hướng huyện Lạc Dương. Khi đến cây xăng Tùng Lâm, xe của ông Quang lao sang phần đường ngược chiều tông vào xe máy do chị Phạm Thị Ngọc Anh (18 tuổi, quê xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) lái.

Chiếc xe do ông Quang lái tiếp tục đẩy Ngọc Anh cùng xe máy lao vào đầu xe tải đang dừng thay lốp bên đường. Vụ tai nạn khiến Ngọc Anh tử vong, các xe liên quan đều bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, ông Quang đã lên một chiếc xe khác để rời khỏi hiện trường nhưng bị người dân chặn lại.

Công an Đà Lạt đã kiểm tra nồng độ cồn trong khí thở của ông Quang và xác định vượt ngưỡng cho phép.

'Ma men' không chịu đo nồng độ cồn, 'tôi bỏ xe luôn không cần lấy'

TTO - Khi bị lực lượng CSGT dừng xe để đo nồng độ cồn, một thanh niên viện lý do có nhiều máy quay nên không đồng ý thổi tiếp. Một người khác lại cho rằng CSGT không có camera trên ngực nên không ký vào biên bản.

M.VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận