Trung Quốc: Trọng tài và khán giả bất lực nhìn cầu thủ 'đánh nhau túi bụi'

16/06/2020 14:29 GMT+7

TTO - Trang tin Sina Sports (Trung Quốc) ngày 16-6 đăng một đoạn video ghi lại cảnh trọng tài và người hâm mộ bất lực nhìn cầu thủ "đánh nhau túi bụi" ở giải bóng đá 5 người ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc.

Cầu thủ hai đội đánh nhau tưng bừng bất chấp sự can ngăn của trọng tài và người hâm mộ - Nguồn: Sina Sports

Theo tường thuật chi tiết, đây là trận đấu thuộc giải bóng đá 5 người ở quận Vạn Châu, Trùng Khánh của Trung Quốc diễn ra mới đây. 

Trong một pha đi bóng, cầu thủ áo trắng bị đối thủ phạm lỗi và trọng tài đã thổi còi để phạt cầu thủ áo vàng.

Nhưng sự việc lại không dừng ở đó. Khi cầu thủ áo trắng vừa bị phạm lỗi đã đứng dậy và chạy đến tung ra một cú đấm vào mặt người đã chơi xấu với anh. Hành động này như một "ngòi nổ" kích phát sự náo loạn giữa màn đấu võ của cầu thủ hai đội.

Khi đó trọng tài đã cố gắng can thiệp nhưng thấy mọi người quá tức giận nên ông đành...đứng sang một bên để nhìn. Sau đó nhiều người hâm mộ bên ngoài sân, trong đó có nhiều phụ nữ xinh đẹp đã tiến vào sân khuyên can cầu thủ hai đội nhưng đều vô ích.

Sự việc này đã khiến Sina Sports lên tiếng cảnh báo tệ nạn bạo lực đang bùng phát dữ dội trên các sân cỏ Trung Quốc. Trước đó trong một trận đấu ở Thẩm Quyến, một cầu thủ đã bị gãy tay sau một cuộc hỗn chiến trên sân. Ngoài ra rất nhiều vụ việc bạo lực khác đang xuất hiện ngày càng nhiều trên sân bóng.

Sina Sports: Sina Sports: 'Nền tảng bóng đá Trung Quốc nghèo nàn'

TTO - Trang tin tiếng Hoa Sina Sports ngày 26-5 đã có bài viết phân tích những lý do khiến bóng đá Trung Quốc suy yếu, trong đó có yếu tố quan trọng nhất là "nền tảng bóng đá Trung Quốc nghèo nàn".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận