18/08/2020 18:00 GMT+7

Trung cấp ngành thiết kế đồ họa: học ngắn nhưng đi đường dài

T.D.V
T.D.V

Chỉ sau 2 năm đào tạo, sinh viên ngành thiết kế đồ họa tại trường Trung cấp Việt Khoa có cơ hội để ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm hấp dẫn…

Trung cấp ngành thiết kế đồ họa: học ngắn nhưng đi đường dài - Ảnh 1.

Đến với Việt Khoa để có cơ hội học tập, du học, làm việc tại Nhật Bản

Ngành mới thu hút giới trẻ

Thiết kế đồ họa (Graphic Design) đang trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn giới trẻ tại Việt Nam, nhất là với những ai đam mê sáng tạo và thích làm việc trong môi trường năng động.

Theo học thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa. Kích thích khả năng sáng tạo, mắt thẩm mĩ thông qua sự phối kết hợp màu sắc, hình khối...

Trung cấp ngành thiết kế đồ họa: học ngắn nhưng đi đường dài - Ảnh 2.

Sinh viên ngành thiết kế đồ họa của trường Trung cấp Việt Khoa

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo hiện đại. Đảm nhận được một số vị trí công việc như: chuyên viên thiết kế đồ hoạ; chuyên viên thiết kế dàn trang, in ấn để phục vụ sự kiện, quảng cáo, marketing; chuyên viên thiết kế giao diện cho website…

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin, việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng. Bạn có thể bắt tay vào việc sáng tạo từ những ý tưởng kết hợp các phần mềm thiết kế.

Tuy nhiên, muốn có các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế thì phải chọn được môi trường đào tạo phù hợp. Tại Việt Nam, các bạn có thể học thiết kế đồ họa ở các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm dạy nghề, khóa học online…

Trung cấp ngành thiết kế đồ họa: học ngắn nhưng đi đường dài - Ảnh 3.

Một góc trường Trung cấp Việt Khoa

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy theo phong cách Nhật Bản, Trung cấp Việt Khoa hứa hẹn sẽ tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thiết kế đồ họa, mang lại thu nhập cao và tương lai tươi sáng.

Cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn

Theo thống kê của Payscale, ở thị trường United States trung bình 1 năm họ sẽ trả trung bình khoảng 45.000/năm cho người bắt đầu ở vị trí này. Nếu xuất sắc bạm có thể đạt hơn 60.000/năm và con số này tiếp tục tăng nếu nhân lực làm việc hiệu quả.

Ở Việt Nam, theo thống kê của timviec365, mức lương của ngành thiết kế đồ họa với người có kinh nghiệm dưới 1 năm trung bình khoảng 10 triệu đồng/tháng. Mức lương dao động theo năng lực từ 6 – 30 triệu/tháng.

Có thể dễ dàng nhận thấy thu nhập mà ngành thiết kế đồ họa mang lại là không giới hạn. Graphics Designer (người thiết kế đồ họa) có thể làm việc cho các công ty trong và ngoài nước. Tùy vào sự sáng tạo của mỗi người để tương ứng với mức lương phù hợp.

Trung cấp ngành thiết kế đồ họa: học ngắn nhưng đi đường dài - Ảnh 4.

Sinh viên trong một sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Nhật

Ở trường Trung cấp Việt Khoa, sinh viên học thiết kế đồ họa có thể là: học sinh tốt nghiệp THPT; học sinh học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp; học sinh dang dở lớp 10, 11, 12; học sinh Tốt nghiệp lớp 9

Hình thức ứng tuyển khá nhẹ nhàng khi học sinh không thi tuyển mà chỉ cần xét học bạ để đăng ký nhập học.

Trung cấp ngành thiết kế đồ họa: học ngắn nhưng đi đường dài - Ảnh 5.

Sinh viên trong một sự kiện ngoại khóa

"Ở Trung cấp Việt Khoa, với đội ngũ lãnh đạo và giảng viên uy tín, tâm huyết, sau khoảng 2 năm đào tạo, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất về chuyên môn thiết kế đồ họa.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Trung cấp của Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, sau đó được học liên thông Cao Đẳng, Đại học theo quy định", đại diện trường Trung cấp Việt Khoa cho biết.

Theo đại diện trường Trung cấp Việt Khoa: Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, trường có ký túc xá cho sinh viên, hỗ trợ vay vốn 10 triệu đồng/năm; sinh viên khó khăn có thể đóng trước 50% học phí là nhập học; đối với sinh viên nam sẽ được hoãn nghĩa vụ quân sự.

Có thể nói, với phương pháp đào tạo theo phong cách Nhật Bản, trường Trung cấp Việt Khoa sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người muốn học thiết kế đồ họa hiện nay.

Đăng ký nhập học ngay:

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA

Địa chỉ: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Website: https://vietkhoa.edu.vn/

Phone: (028) 3 592 1119 - 0912 429 944

Email: tcvk@vietkhoa.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên