Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Trực quan, sinh động với công nghệ tham quan từ xa

10/01/2022 19:54 GMT+7

Có thể thấy là thời gian qua, đại dịch COVID-19 đã tác động khiến cho nhiều doanh nghiệp phải thay đổi, nổi bật là công cuộc chuyển đổi số hóa các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trực quan, sinh động với  công nghệ tham quan từ xa - Ảnh 1.

Hòa cùng xu thế này, công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra mắt nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa" ứng dụng công nghệ số hóa không gian, cho phép người tiêu dùng tham quan và tìm hiểu nhà máy với nhiều trải nghiệm chân thực, mới lạ.

Tham quan nhà máy và mua sắm thời đại số

Công nghệ "Tham quan nhà máy từ xa" cho phép người dùng có thể tham quan nhà máy mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính truy cập vào website https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/. Ngoài ra, để trải nghiệm sống động hơn, bạn cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo trong hành trình tham quan.

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn một trong hai chức năng là Tham quan theo lộ trình hoặc Tham quan tự do.

Nếu chọn chức năng Tham quan theo lộ trình, bạn sẽ được tham quan toàn bộ nhà máy, quy trình sản xuất sản phẩm theo lộ trình thiết kế sẵn mà không cần phải thao tác.

Còn chọn lựa chức năng Tham quan tự do thì bạn có thể thoải mái "vi vu" khắp mọi ngóc ngách trong nhà máy, thông qua việc di chuyển theo các điểm điều hướng được tích hợp trên màn hình.

Trong quá trình tham quan, người tiêu dùng cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích xoay quanh quy trình sản xuất sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,… cùng nhiều thông tin hữu ích khác dưới dạng hình ảnh và video sinh động.

Ngoài ra, nhằm gia tăng trải nghiệm cho người tiêu dùng, trong "hành trình" khám phá không gian nhà máy từ xa còn được tích hợp nhiều hoạt động tương tác thú vị, cho phép người dùng lựa chọn xem thông tin và có thể đặt mua mặt hàng mình yêu thích ngay tại gian hàng chính hãng liên kết với các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki một cách dễ dàng, tiện lợi.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chơi game và nhận phần quà bất ngờ từ công ty Ajinomoto Việt Nam, và để lại mức độ hài lòng ở cuối hành trình.

Trải nghiệm học tập thú vị

Không dừng lại ở việc mang đến cho người tiêu dùng một công cụ để tham quan nhà máy sản xuất từ xa, nền tảng này còn đồng hành với sinh viên trên khắp cả nước trong chương trình "Kiến tập online cùng Ajinomoto", và đã trở thành "giải pháp" giúp cho việc học tập của sinh viên không bị gián đoạn mùa dịch.

"Chương trình kiến tập online của Ajinomoto rất hữu ích đối với sinh viên trong bối cảnh giãn cách. Chương trình đã hỗ trợ và cung cấp kiến thức về quy trình công nghệ sản xuất cũng như cách xử lí nước thải của nhà máy, rất có ích cho chương trình học của em sau này.", bạn Trần Thị Hà My - Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thực phẩm hào hứng chia sẻ.

Đến nay, chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên các trường: Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Đại học Greenwich Việt Nam, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Đồng Nai, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội,... tham gia kiến tập và tham quan nhà máy từ xa.

Chương trình tạo cơ hội cho sinh viên được tìm hiểu về quy trình sản xuất các sản phẩm, văn hóa doanh nghiệp và việc bảo vệ môi trường,…

Qua những nỗ lực không ngừng kết nối với người tiêu dùng và giúp sức cho thế hệ trẻ, công ty Ajinomoto Việt Nam hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng mọi gian bếp của các gia đình Việt Nam.

S.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận