Tag: Trọng Tấn

80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam: Văn hóa phải trở thành động lực quan trọng của xã hội

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định vai trò dẫn lối của Đề cương về văn hóa Việt Nam trong suốt 80 năm qua cũng như quan điểm của Đảng ta về vai trò rất quan trọng của văn hóa.

Tùng Dương, Đức Tuấn hát mừng 80 năm Đề cương văn hóa Việt Nam

Tùng Dương, Đức Tuấn, Trọng Tấn, Viết Danh… cùng những giọng hát được tuyển chọn kỹ khác sẽ tham gia chương trình nghệ thuật mừng 80 năm Đề cương văn hóa Việt Nam.

Bộ ba Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn hội ngộ hát mừng Quân đội nhân dân Việt Nam

Bộ ba nam ca sĩ ‘hot’ nhất dòng nhạc thính phòng, cách mạng Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn vừa hội ngộ trong chương trình nghệ thuật ‘Vang mãi bản hùng ca bầu trời’ tối 21-12 tại Hà Nội sau một thời gian khá dài hiếm thấy họ hát tam ca.

Ảnh vui sao Việt 1/8: Ngô Thanh Vân tinh nghịch bên chồng trẻ

Ngô Thanh Vân làm mặt xấu, Trọng Tấn chụp ảnh bên quả mít có hình dáng lạ, Lan Khuê khoe dáng nóng bỏng…

Ảnh vui sao Việt 28/5: Trọng Tấn thấy mình 'nhỏ bé' bên con gái

Trọng Tấn thấy mình 'nhỏ bé' trong vòng tay con gái vì Nấm đã cao lớn hơn cả bố, Trấn Thành bị Miu Lê troll, ca sĩ Phan Đinh Tùng tập võ…

Trọng Tấn thăm trang trại 10.000 m2 của Việt Hoàn

Ca sĩ Trọng Tấn thích thú khi tận hưởng không khí trong lành và trải nghiệm cuộc sống dân dã khi về thăm trang trại của nghệ sĩ Việt Hoàn.

Gần 30 nghệ sĩ từ mọi miền Tổ quốc tham gia đấu giá tranh hỗ trợ bệnh viện dã chiến

TTO - 'No time to die' hé lộ cảnh hành động kịch tính; Ưng Hoàng Phúc tham gia 'Ngày xưa chill phết'; Nghệ sĩ đấu giá tranh hỗ trợ bệnh viện dã chiến; Thanh Lam, Trọng Tấn hát 'Sống như tia nắng mặt trời'... là những tin được quan tâm ngày 1-9.

Trọng Tấn mang giọng nam cao sang trọng, phong thái lịch lãm đến Con đường âm nhạc 2021

TTO - Đêm nhạc đưa người nghe đến với những bản nhạc làm nên sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ, từ ca khúc âm nhạc dân gian Tiếng đàn bầu gắn liền với tên tuổi của anh đến những ca khúc nhạc trữ tình cách mạng...

'Nhanh như chớp' và Trường Giang sai kiến thức cơ bản: ‘Vợ nhặt’ của Nam Cao?

TTO - Trọng Tấn hát cùng con trai; Có gì trong ca khúc Sơn Tùng M-TP làm ‘từ A tới Z’; Thực hư clip Noo Phước Thịnh căng thẳng vì 'bị bắt'; 'Nhanh như chớp' sai kiến thức cơ bản ‘Vợ nhặt’ là của Nam Cao... là những tin đáng chú ý ngày 25-4.

Trọng Tấn, Đăng Dương, Tấn Minh trao 7 tấn gạo cho 1.305 gia đình khó khăn

TTO - Nhóm ca sĩ Trọng Tấn, Đăng Dương, Tấn Minh, Lương Nguyệt Anh, Lê Mận, Tố Nga... hôm nay đã đến phường Thanh Xuân Bắc (Hà Nội) tặng gạo cho 1.305 gia đình khó khăn.