Trọng Tấn, Đăng Dương, Tấn Minh trao 7 tấn gạo cho 1.305 gia đình khó khăn

20/04/2020 22:30 GMT+7

TTO - Nhóm ca sĩ Trọng Tấn, Đăng Dương, Tấn Minh, Lương Nguyệt Anh, Lê Mận, Tố Nga... hôm nay đã đến phường Thanh Xuân Bắc (Hà Nội) tặng gạo cho 1.305 gia đình khó khăn.

Trọng Tấn, Đăng Dương, Tấn Minh trao 7 tấn gạo cho 1.305 gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Ca sĩ Trọng Tấn tận tay trao gạo cho bà con phường Thanh Xuân Bắc - Ảnh: NVCC

Sáng 20-4, các nghệ sĩ Hà Nội đã có mặt tại Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, địa bàn tập trung nhiều gia đình khó khăn, cận nghèo.

Với sự hỗ trợ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, việc phát gạo đã được tiến hành an toàn, trật tự. Người đến nhận gạo đều đeo khẩu trang, được kiểm tra thân nhiệt, khử trùng bàn tay và đảm bảo khoảng cách khi đứng xếp hàng.

Trọng Tấn, Đăng Dương, Tấn Minh trao 7 tấn gạo cho 1.305 gia đình khó khăn - Ảnh 2.

Ca sĩ Đăng Dương trao gạo cho bà con - Ảnh: NVCC

Ca sĩ Trọng Tấn chính là người khởi xướng chiến dịch Chung tay trao 10 tấn gạo cho dân nghèo. Chỉ sau 3 giờ phát động trên trang cá nhân, anh đã huy động được 10 tấn gạo và sau ba ngày đã đạt được 20 tấn.

Chiến dịch của ca sĩ Trọng Tấn nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn nghề. Nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay với Trọng Tấn để có thêm nhiều gạo giúp đỡ những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tại buổi tặng gạo cho các gia đình khó khăn ở phường Thanh Xuân Bắc, các nghệ sĩ đã thống nhất gây dựng quỹ Tình nghệ sĩ, cùng chung tay giúp đỡ người dân khó khăn trong giai đoạn này.

Ngoài việc tặng gạo cho người dân, chiến dịch chung tay tặng gạo cho dân nghèo sẽ tiếp tục tham gia vào quỹ Tấm lòng vàng để tặng 1 tấn gạo cho bộ đội ở Quảng Trị. Ngoài ra, nhóm nghệ sĩ sẽ về một huyện nghèo Hà Nam tặng 1 tấn gạo cho 100 gia đình khó khăn.

NGỌC DIỆP
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận