Trọng tài ra hiệu ngừng, võ sĩ vẫn liên tiếp 'đánh lén' đối thủ để vô địch thế giới

31/05/2021 16:14 GMT+7

TTO - Võ sĩ 36 tuổi người Hà Lan Boy Boy Martin hạ đo ván đối thủ Raymond Bonte ở hiệp thứ 3 để vô địch thế giới hạng cân dưới 95kg tại WFL. Nhưng chiến thắng của Martin gây tranh cãi khi trọng tài đã ra hiệu dừng mà anh vẫn 'hạ thủ' từ phía sau.

Khoảnh khắc Boy Boy Martin tung cú đấm từ phía sau trúng mặt đối thủ dù trọng tài đã ra hiệu dừng trận đấu - Nguồn: Kickboxing

Công bằng mà nói, Boy Boy Martin đã hoàn toàn áp đảo. Trong 2 hiệp đầu tiên, anh liên tục tung ra những cú đấm khiến đối thủ Raymond Bonte phải tối tăm mặt mũi. Đến hiệp đấu thứ 3, Martin tung ra vài cú đấm trúng mặt làm Raymond Bonte loạng choạng.

Lúc này trọng tài đã lao đến ra hiệu tạm dừng trận đấu và Raymond Bonte dường như đang cố gắng bỏ về góc đài của mình, song Martin vẫn tiếp tục tung ra những cú đấm liên tiếp trúng mặt khiến đối thủ thật sự ngã xuống.

Điều kỳ lạ là trọng tài hoàn toàn không phạt hoặc cảnh cáo Martin, mà xử thắng knock-out và trao chức vô địch cho anh. 

Điều này đã tạo nên làn sóng gây tranh cãi trên mạng xã hội, bình luận viên truyền hình Kris Dekker nhận định: "Một tình huống hết sức kỳ lạ. Trọng tài muốn can thiệp nhưng Martin vẫn tiếp tục và Bonte bị đo ván".

Boy Boy Martin đã lần thứ tư đoạt chức vô địch thế giới. Sau chiến thắng, Martin nói: "Cái này là của con, Duane. Con trai tôi đang xem ở nhà. Danh hiệu thế giới này và chiếc đai vô địch kèm theo là dành cho con trai tôi".

Võ sĩ MMA bị knock-out lạ kỳ vì... Võ sĩ MMA bị knock-out lạ kỳ vì... 'đụng đầu' với đối thủ

TTO - Trong lúc cố gắng tấn công, võ sĩ người Nga Kiril Fomenkov vô tình đụng đầu với đối thủ và bị knock-out một cách kỳ lạ ở trận so tài với Aleksandr Yakovenko ngày 30-5, tại sự kiện Eagle Fighting Championship của Nga.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận