Trộm xe của cao thủ MMA, tên cướp bị đánh 'bầm mình' trước khi cảnh sát đến

19/05/2021 20:24 GMT+7

TTO - Võ sĩ MMA hạng nặng người Mỹ Derrick Lewis đã hạ knock-out tên cướp đang cố gắng lấy trộm xe của anh, trước khi cảnh sát đến để bắt giữ kẻ cướp đang bị "thương tích đầy mình".

Trộm xe của cao thủ MMA, tên cướp bị đánh bầm mình trước khi cảnh sát đến - Ảnh 1.

Tên cướp phải băng bó trên đầu khi bị cảnh sát bắt giữ. Theo báo chí Mỹ, tên cướp đã bị Derrick Lewis đánh tơi bời trước khi cảnh sát đến - Ảnh: Yahoo Sports

Theo tường thuật của báo chí Mỹ, sự việc trên xảy ra ở Houston cách đây 2 ngày. 

Khi đó, một người đàn ông lạ mặt đã cố gắng mở cửa để lấy trộm xe. Nhưng xui cho tên cướp khi bị chủ xe phát hiện và người chủ này lại thuộc dạng "cao thủ võ lâm". Anh ấy là Derrick Lewis, võ sĩ hạng nặng nổi tiếng của sàn đấu UFC.  

Hậu quả là tên cướp chưa kịp lấy xe đã bị Derrick Lewis đánh "thương tích đầy mình", trước khi cảnh sát đến nơi để áp giải hắn về đồn. 

Sau đó Derrick Lewis cũng đăng tải trên mạng xã hội Instagram đoạn video về tên cướp bị bắt trong tình trạng đầu bị băng bó. 

Nhân viên của Sở cảnh sát Houston Jodi Silva cho biết: "Lewis đến chỗ nghi phạm, đánh anh ta và đè chặt anh ta xuống đất cho đến khi cảnh sát đến". 

Derrick Lewis đã hạ đo ván Curtis Blaydes ở lần thượng đài gần nhất vào tháng 2 vừa qua - Nguồn: UFC

Derrick Lewis cũng khoe nắm tay bầm tím của anh do... đấm tên cướp quá mạnh. 

Derrick Lewis khá hài hước khi viết về vụ việc này như sau: "Hắn đã cố gắng trộm xe của tôi... có lẽ hắn ổn". 

Được biết Derrick Lewis (36 tuổi) là cao thủ nổi tiếng của sàn đấu lừng danh UFC, từng thi đấu 33 trận với 25 chiến thắng. Ở lần thượng đài gần nhất, Derrick Lewis hạ knock-out đối thủ Curtis Blaydes chỉ sau 2 hiệp đấu ngày 20-2-2021. 

Giật điện thoại của nữ võ sĩ MMA cao 1,44m, tên cướp bị đánh như Giật điện thoại của nữ võ sĩ MMA cao 1,44m, tên cướp bị đánh như 'giẻ rách'

TTO - Tên cướp không may chọn nhầm đối tượng khi giật điện thoại của nữ võ sĩ MMA trên đường phố Buenos Aires, Argentina ngày 18-11 và bị đánh tơi bời.

 
QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận