25/05/2021 09:49 GMT+7

Đá vào chân đối thủ, võ sĩ MMA bỗng bị té và gãy chân

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận đấu tranh chức vô địch ở giải National Fighting Championship 3 tại Đức ngày 24-5, võ sĩ người Đức Niko Samsonidse đã bị gãy chân sau khi tung cú đá vào chân đối thủ Mohammed Sadok Trabelsi.

Võ sĩ MMA Niko Samsonidse bị gãy chân kinh dị, anh là võ sĩ thứ 3 bị gãy chân trên sàn đấu trong 1 tháng qua - Nguồn: MMA Fighting

Đây là trận đấu tranh đai vô địch hạng lông, Niko Samsonidse (26 tuổi) là cao thủ MMA nổi tiếng của Đức với chuỗi 7 trận thắng liên tiếp và chưa thua trận nào trong 4 năm qua.

Trong khi đó, đồng hương của anh là võ sĩ Mohammed Sadok Trabelsi (24 tuổi) cũng từng thắng 10 trận trong 15 lần thượng đài trước đó.

Ở hiệp đấu thứ nhất, tuy cả hai đều có những pha ra đòn nguy hiểm trúng đích nhưng lại chưa đủ sức nặng để hạ gục đối thủ. Đến hiệp đấu thứ hai, Niko Samsonidse đã có tình huống tung cú đá chân trái trúng vào chân đối thủ Sadok Trabelsi.

Tuy nhiên Sadok Trabelsi chẳng hề hấn gì sau cú đá này, trái lại Niko Samsonidse bỗng dưng đau đớn lùi về sau rồi té ngã xuống sàn. Khi lao đến dự định tung đòn kết liễu đối phương, Sadok Trabelsi bỗng giật mình đứng sững lại vì trông thấy đối thủ Niko Samsonidse bị gãy chân.

Trọng tài lập tức tiến đến xem xét tình hình rồi nhờ nhân viên y tế đến chăm sóc cho Niko Samsonidse, còn Sadok Trabelsi lại tỏ ra khá hoảng khi chứng kiến chấn thương của đồng nghiệp. Vì vậy, anh liên tục ôm đầu đi lòng vòng trên sàn đấu.

Samsonidse đã được đưa đến bệnh viện. Sadok Trabelsi nói rằng anh cảm thấy rất có lỗi với đối thủ của mình và gửi lời xin lỗi. Đây là trường hợp võ sĩ thứ ba bị gãy chân trên sàn đấu chỉ trong vài tuần và điều này thể hiện rõ sự khắc nghiệt, nguy hiểm trên sàn đấu MMA.

Được yêu cầu dừng, võ sĩ MMA vẫn siết chặt cổ đối thủ và bị trọng tài... bóp cổ Được yêu cầu dừng, võ sĩ MMA vẫn siết chặt cổ đối thủ và bị trọng tài... bóp cổ

TTO - Tình huống hết sức lạ lùng và hài hước vừa xảy ra ở giải đấu WEF Selection 35 vào ngày 20-5, khi võ sĩ Narmatov siết cổ đối thủ đến ngất xỉu. Dù trọng tài yêu cầu dừng tay nhưng do anh không chịu buông, nên dẫn đến việc bị trọng tài bóp cổ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên