Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

Trong 2 quán karaoke ở Bình Tân, gần nửa số người dương tính ma túy

04/07/2020 12:20 GMT+7

TTO - Đồng loạt kiểm tra hai quán karaoke tại quận Bình Tân, TP.HCM rạng sáng 4-7, cơ quan chức năng phát hiện 87 người dương tính với ma túy.

Trong 2 quán karaoke ở Bình Tân, gần nửa số người dương tính ma túy - Ảnh 1.

Quán karaoke Victory vào thời điểm cơ quan công an kiểm tra - Ảnh: A.X.

Ngày 4-7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hòa B đưa khoảng 200 người về trụ sở sau khi kiểm tra hai quán karaoke trên địa bàn vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h cùng ngày, đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân bất ngờ ập vào quán karaoke Victory, đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

182 thanh niên nam nữ được đưa về trụ sở Công an phường Bình Hưng Hòa B. Qua kiểm tra, 83 người (39 nữ và 44 nam) dương tính với ma túy.

Cũng vào rạng sáng 4-7, một tổ công tác khác của Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra quán karaoke Alibaba trên đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B. Cơ quan chức năng đã đưa 18 người về trụ sở kiểm tra, kết quả có 4 người dương tính với ma túy.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý nhiều lỗi đối với 2 quán karaoke, trong đó có lỗi như hoạt động quá giờ, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự...

Video: Kiểm tra quán karaoke phát hiện 25 người nước ngoài dương tính ma túy Video: Kiểm tra quán karaoke phát hiện 25 người nước ngoài dương tính ma túy

TTO - Ngày 6-11, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã đột kích vào quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV, quận Ngũ Hành Sơn, phát hiện hàng loạt trường hợp sử dụng ma túy, trong đó hàng chục người là người nước ngoài.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận