Tag: trộm cắp điện

PC Quảng Bình cảnh báo tình trạng trộm cắp điện và thiết bị

Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) vừa phát đi cảnh báo để hạn chế tình trạng trộm cắp điện và thiết bị điện.

Cắt trộm cáp điện, người đàn ông bị phóng điện bỏng nặng, nằm 'vắt vẻo' trên trạm biến áp

Một người đàn ông ở Quảng Nam liều lĩnh leo lên trạm biến áp để cắt trộm cáp điện, sau đó bị phóng điện dẫn đến bỏng nặng.

PC Quảng Trị đẩy mạnh công tác kiểm tra sử dụng điện

Theo số liệu thống kê của Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị), 5 tháng đầu năm 2023 đã có 219 vụ vi phạm sử dụng điện được phát hiện, trong đó có 10 vụ trộm cắp điện, sản lượng truy thu 40.612 kWh tương đương với số tiền gần 300 triệu đồng.

Cả thành phố Lào Cai mất điện vì tên trộm thiết bị, linh kiện

Nguyễn Văn Tuyện trộm cắp thiết bị, linh kiện điện lưới tại các trạm biến áp khiến mất điện toàn bộ khu vực xã Xuân Giao, xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng) và TP Lào Cai... (tỉnh Lào Cai).

Bồi thường hơn 58 triệu đồng do trộm cắp điện

Mới đây, qua khai thác chương trình Spider và theo dõi sản lượng bất thường của khách hàng, Điện lực Sơn Trà (PC Đà Nẵng) phát hiện một vụ trộm cắp điện với sản lượng lớn.

Băng trộm đi ô tô chuyên đào cáp điện ngầm

Ngày 24-2, Công an huyện Đông Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đã tạm giữ hình sự tám nghi phạm chuyên trộm cắp dây cáp điện ngầm, gây thiệt hại cho Nhà nước hàng tỉ đồng.

Gia đình nguyên bí thư huyện ủy xài điện bảy năm đã không trả tiền còn câu móc điện

TTO - Nguyên bí thư huyện ủy kiêm giám đốc hợp tác xã sử dụng điện của hợp tác xã để bơm nước về nhà chạy nước đá đã không trả tiền còn câu móc điện, vi phạm pháp luật trong quá trình mua bán, sử dụng điện.

PC Đà Nẵng phát hiện và lập hồ sơ nhiều vụ vi phạm sử dụng điện

Từ đầu năm đến nay, PC Đà Nẵng đã phát hiện và lập hồ sơ hơn 700 vụ vi phạm sử dụng điện; trong đó có 23 vụ trộm cắp điện. Hiện cơ quan chức năng đã chuyển hồ sơ 3 vụ sang công an để điều tra xử lý.

PC Phú Yên: Nỗ lực hoàn thành sớm kế hoạch năm 2022 EVNCPC giao

Đến cuối tháng 9/2022, PC Phú Yên đã phát hiện 1.176 vụ vi phạm sử dụng điện, 36 vụ trộm cắp điện, 592 vụ vi phạm giá điện với tổng số tiền truy thu gần 850 triệu đồng.

PC Quảng Trị thực hiện tốt nhiệm vụ kép ‘vừa chống dịch vừa đảm bảo cấp điện’

Đoàn công tác của Sở Công Thương Quảng Trị do ông Lê Tiến Dũng - Giám đốc làm Trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Công ty Điện lực Quảng Trị về công tác sản xuất, kinh doanh của đơn vị trong năm 2021.