Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Trở thành tỷ phú nhờ gởi tiết kiệm

25/03/2019 08:47 GMT+7

Với lãi suất tiết kiệm từ 5,5%- trên 7% năm hiện nay, nhiều người cho rằng gửi tiết kiệm thu lãi ở giai đoạn này sinh lợi khá tốt so với các kênh đầu tư khác.

Trở thành tỷ phú nhờ gởi tiết kiệm - Ảnh 1.

Anh Nhữ Đình Hiếu (đứng giữa)nhận giải thưởng chương trình "Tân Xuân Như ý-Trúng vàng nguyên ký -Phú quý cả năm" của HDBank.. Ảnh: K.G

Nhưng nếu cộng thêm nhiều ưu đãi và thậm chí trở thành tỷ phú, sở hữu xấp xỉ cả tỉ đồng từ vàng nguyên ký, thì đây là kênh bảo toàn có sức hấp dẫn bậc nhất.

Gởi tiền được vàng

Sau tết, chứng khoán quá nhiều biến động trồi sụt liên tục, bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, trong khi lãi suất ngân hàng ngày càng cao khiến nhiều người dân chuyển sang kênh gửi tiết kiệm ngân hàng.

Anh Nhữ Đình Hiếu (Hải Phòng) cũng lên kế hoạch chia nhỏ các khoản tiền tích lũy hiện hữu để gửi. Nhưng chọn ngân hàng nào để gửi tiền cũng là bài toán cân nhắc kĩ. Anh chia sẻ, về lý thuyết các ngân hàng đều an toàn, đặc biệt những ngân hàng lớn, uy tín và có niêm yết trên sàn chứng khoán. Lãi suất của các ngân hàng lại cũng khá giống nhau và hiển thị trên biểu công khai.

Sau khi cân nhắc, xem qua nhiều chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm dịp Tết, anh Hiếu đã chọn gửi và tham gia chương trình "Tân Xuân Như  ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm" tại HDBank.

"Với hàng ngàn quà tặng, mỗi món quà đều giá trị, hay các cơ hội được thưởng vàng lớn, cộng gộp cơ hội để quay số điện tử trúng SJC từ 1 lượng, 5 chỉ đến cả ký vàng, tôi nghĩ rằng mình nên thử cơ hội may mắn. Không trúng lớn thì cũng trúng nhỏ, coi như tự "khai vận" may mắn đầu xuân cho mình và gia đình", anh Hiếu nói.

Quyết định hợp lý, trúng vàng nguyên ký

"Không ngờ quyết định thử vận may ấy lại mang đến cho cả gia đình tôi may mắn bất ngờ. Nhiềm vui vỡ òa khi một bạn giao dịch viên của HDBank gọi điện thông báo tôi đã trúng 1ký vàng SJC từ kết quả quay số trúng thưởng với sổ tiết kiệm chỉ 250 triệu đồng mà tôi gửi ngân hàng hồi đầu năm 2018", anh Hiếu hồ hởi chia sẻ.

Tại quầy giao dịch của HDBank trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, chị Kim Thu chia sẻ với những người xung quanh rằng, đầu năm 2018 chị đã quyết định gửi tiết kiệm thành nhiều khoản khác nhau. Có sổ theo kỳ hạn 1 tháng theo đúng quy định của ngân hàng, và sổ có kỳ hạn dài hơn để nhận lãi suất cao hơn. 

Tính toán như vậy để có nhiều mã cào trúng thưởng hơn. Và thực tế cả năm qua, gia đình chị đã được HDBank "trang bị" dùm những món đồ gia dụng chuẩn bị cho một dịp Tết ấm cúng, đủ đầy như bình thủy tinh Iwaki Nhật Bản, nồi lẩu Happy Cook, nồi hấp Happy Cook, máy xay sinh tố thương hiệu Nhật… mà không phải mua sắm gì thêm.

Đại diện ngân hàng chia sẻ, HDBank mở các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân nhằm đặt mục tiêu mang đến cho người dân một kênh đảm bảo an toàn vốn nhưng lợi ích cao, đặc biệt mang đến cho khách hàng niềm vui và sự hoan hỉ vào dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là dịp HDBank tri ân khách hàng nhân sinh nhật lần thứ 29 của ngân hàng.

Với chương trình này, ngoài anh Hiếu – người may mắn nhất trong chương trình "Tân xuân như ý – Trúng vàng nguyên ký – Phú quý cả năm" cùng HDBank, còn có nhiều khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và tham gia nhận ưu đãi đã trúng vàng lượng SJC và vàng chỉ SJC… và nhiều quà tặng khác.

"Tân Xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm" là chương trình với những giải thưởng vàng và quà tặng giá trị mà HDBank mang đến cho khách hàng.

Theo đó, chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu 60 triệu đồng, kỳ hạn 1 tháng, ngoài giải đặc biệt 1 ký vàng nguyên ký, còn có 05 giải nhất mỗi giải 1 lượng vàng SJC; 08 giải nhì, mỗi giải trúng 05 chỉ vàng SJC; 10 giải ba, mỗi giải trúng 02 chỉ vàng SJC; và những món quà tặng độc đáo, hiện đại chờ đón khách hàng may mắn. Chương trình còn có nhiều games và combo ưu đãi vượt trội không hạn chế số lượng, mã số dự thưởng tính trên từng sổ tiết kiệm.

Chương trình đã triển khai từ 3-12-2018 đến 28-2-2019 tại gần 300 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận