Tag: sàn chứng khoán

'Đọ' khối tài sản nghìn tỉ những người thừa kế 'đại gia' ngân hàng Việt

Con cái nhiều lãnh đạo ngân hàng nắm giữ tài sản lớn thông qua sở hữu cổ phần, lọt top người giàu trên sàn chứng khoán. Trong đó, nổi bật phải kể tới thiếu gia, ái nữ chủ tịch Techcombank.

Doanh nghiệp lãi hàng trăm tỉ đồng, sếp dầu khí PVS, PVD thu nhập bao nhiêu?

Các doanh nghiệp dầu khí như PVS, PVDrilling... đều có hoạt động kinh doanh tích cực với doanh thu thuần và lợi nhuận tăng trong bán niên 2023. Thu nhập của các lãnh đạo cũng cao hơn so với cùng kỳ 2022.

Nhộn nhịp mua bán cổ phiếu của lãnh đạo và người thân ở các ngân hàng, công ty địa ốc

Thời gian qua, nhiều thương vụ mua bán cổ phiếu có giá trị lớn của người nhà chủ tịch các doanh nghiệp, ngân hàng nhận được sự quan tâm.

VNG công bố nộp hồ sơ IPO tại Mỹ

Sáng 24-8, VNG công bố Công ty VNG Limited đã nộp hồ sơ đăng ký lên Ủy ban Giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), dự kiến chào bán ra công chúng (IPO) cổ phiếu tại sàn chứng khoán Nasdaq.

Ô tô điện 'siêu nhỏ' VinFast lần đầu xuất hiện tại TP.HCM

Sức nóng mẫu xe điện mini VinFast VF3 lần đầu lộ diện tại TP.HCM thu hút cộng đồng khách hàng đến "thấy tận mắt, sờ tận tay". Đây là mẫu xe được ông Phạm Nhật Vượng chia sẻ có "xe siêu nhỏ, xe một cửa và giá thành rẻ nhưng rất đẹp".

VinFast lên sàn ở Mỹ thông qua SPAC nghĩa là sao?

VinFast lên sàn chứng khoán Mỹ không qua việc chào bán cổ phiếu lần đầu (IPO) truyền thống mà chọn hình thức hợp nhất với một công ty SPAC.

VinFast chính thức chào sàn chứng khoán Mỹ, giá cổ phiếu tăng 32% sau khoảng 2 tiếng

VinFast đã rung chuông ra mắt trên Nasdaq Global Select Market, chính thức trở thành công ty niêm yết đại chúng có tầm vóc toàn cầu. Công ty có giá trị vốn hóa hơn 23 tỉ USD, hoạt động dưới pháp nhân VinFast Auto Ltd. (VinFast) mã giao dịch 'VFS'.

Đại gia Thái Lan kiếm bộn tiền nhờ đầu tư mạnh, mua cổ phần doanh nghiệp Việt

Đại gia Thái mạnh mẽ mở công ty vốn FDI và niêm yết hoặc đổ hàng tỉ USD để mua cổ phần các doanh nghiệp Việt trên sàn chứng khoán.

Doanh nghiệp y tế, dược phẩm còn 'ăn nên làm ra' hậu COVID-19?

Hậu COVID-19, nhiều doanh nghiệp dược phẩm vẫn "ăn nên làm ra", có bệnh viện dù có doanh thu sụt giảm vẫn khẳng định là “tốt và ổn định”.

Thaco Auto tìm nhà đầu tư chiến lược, lên kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán

Thaco Group của tỉ phú Trần Bá Dương cho biết đang triển khai kế hoạch bán 10% cổ phần của Thaco Auto, và hướng đến niêm yết trên sàn chứng khoán trong vòng 3 năm tới.