21/11/2019 14:51 GMT+7

Trợ lý HLV tuyển Thái Lan ‘quanh co’, xin lỗi tất cả, trừ… ông Park

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Chiều 21-11, trợ lý HLV tuyển Thái Lan Sasa Todic đã lên tiếng về hành động mỉa mai, miệt thị HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo sau trận Thái Lan hòa Việt Nam 0-0 ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình tối 19-11.


Trợ lý HLV tuyển Thái Lan ‘quanh co’, xin lỗi tất cả, trừ… ông Park - Ảnh 1.

Ông Park nổi nóng sau khi bị Todic mỉa mai - Ảnh: GOAL.COM

Video: HLV Park Hang Seo nổi giận khi trợ lý tuyển Thái Lan khiêu khích

Sau trận đấu nói trên, HLV Park Hang Seo đã sang khu vực ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan để bắt tay đồng nghiệp Akira Nishino. Lúc HLV Park Hang Seo di chuyển, trợ lý Sasa Todic đã có hành động đưa tay lên miệt thị, tỏ ý chê bai chiều cao khiêm tốn của HLV Park Hang Seo.

Sau khi bắt tay với HLV Nishino, HLV Park Hang Seo đã xông đến trợ lý HLV Thái Lan này đòi "ăn thua đủ". Lúc này ban huấn luyện hai đội tuyển đã phải đến can ngăn và đưa ông Park đi.

Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết trong quá trình trận đấu diễn ra, ông Sasa Todic thường xuyên nhìn về phía ông và cười mỉa mai. Vì vậy, lúc sang bắt tay HLV Nishino xong ông đã đến nói với ông Sasa Todic rằng: "Nếu muốn chiến đấu thì tôi sẵn sàng".

Sau khi hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ các CĐV và truyền thông Việt Nam, trợ lý HLV tuyển Thái Lan là Sasa Todic đã lên tiếng thanh minh về vụ việc. Ông Todic phủ nhận chuyện miệt thị HLV Park Hang Seo và khẳng định mọi người đã hiểu sai.

Trợ lý HLV tuyển Thái Lan ‘quanh co’, xin lỗi tất cả, trừ… ông Park - Ảnh 3.

Trợ lý Todic đưa tay mỉa mai ông Park - Ảnh; SMMP SPORTS

"Truyền thông xem cử chỉ của tôi là mỉa mai chiều cao và dùng đó để tạo ra dư luận không tốt. Tuy nhiên, cũng có một đoạn clip khác cho thấy điều đó không đúng sự thật. 

Tôi đưa tay lên rồi hạ xuống với hàm ý Việt Nam đang đầu bảng nhưng sẽ bị Thái Lan qua mặt" – Goal.com bản tiếng Thái dẫn lời ông Todic.

Trợ lý Todic giải thích: "Tôi khẳng định cử chỉ đó không có ý xúc phạm ai cả. Tôi cười và chỉ muốn nói đến vị trí của Việt Nam trên bảng xếp hạng thôi".

Sau một hồi quanh co, ông Todic gửi lời xin lỗi tất cả mọi người nhưng lại không xin lỗi HLV Park Hang Seo.

Trợ lý Todic nói: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những ai đã hiểu nhầm hành động đó. Nhiều CĐV Việt Nam đã chỉ trích tôi trên mạng xã hội sau những thông tin chưa chính xác từ truyền thông. Các bạn chỉ nhìn thấy bức ảnh nhưng không rõ sự thật. Giờ mọi thứ đã sáng tỏ, xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi".

"Tôi đã có 400 trận đấu cả ở cấp độ CLB lẫn đội tuyển quốc gia và tôi chưa có bất kỳ ồn ào với HLV hay cầu thủ nào. Tôi luôn tôn trọng đồng nghiệp và đối thủ. Một lần nữa tôi xin lỗi vì vụ việc. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam" - trợ lý này nhấn mạnh.

Trợ lý HLV tuyển Thái Lan khiếm nhã: ông Park Trợ lý HLV tuyển Thái Lan khiếm nhã: ông Park 'nổi xung thiên', còn VFF 'kiện tới'

TTO - Sau khi bắt tay với HLV Nishino, HLV Park Hang Seo đã xông đến trợ lý HLV Thái Lan này quyết "ăn thua đủ": "Nếu muốn chiến đấu thì tôi sẵn sàng". Và giờ thì VFF vô trận chính thức...

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên