Tag: trò chơi trực tuyến

Bộ cấp phép 200, chỉ còn 30 doanh nghiệp game hoạt động

Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp phép cho 200 doanh nghiệp trong lĩnh vực game tại Việt Nam, thế nhưng hiện chỉ còn khoảng 30 doanh nghiệp hoạt động, và đang dần teo tóp.

Công ty có cổ phiếu thị giá lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam làm ăn thế nào?

Chính thức được giao dịch tại thị trường UPCoM từ ngày 5-1-2023, cổ phiếu VNZ của Công ty cổ phần VNG từng đạt đỉnh 1.562.500 đồng/cổ phiếu, gây ấn tượng bởi chuỗi 11 phiên tăng trần liên tiếp.

Thuật ngữ 'giao dịch đáng ngờ' có làm khó người dân, doanh nghiệp?

TTO - Chiều 24-10, thảo luận tổ về dự án Luật phòng, chống rửa tiền (sửa đổi), một số đại biểu bày tỏ lo ngại thuật ngữ "giao dịch đáng ngờ" trong các quy định sẽ gây khó cho doanh nghiệp và người dân.

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội nghị thượng đỉnh blockchain 2022

TTO - Ngày 11-10, theo Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), Hội nghị thượng đỉnh blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) sẽ diễn ra vào hai ngày 19 và 20-10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

'Việc nhẹ lương cao' bên Campuchia là gì?

TTO - Nhiều người Việt Nam đã và đang làm việc tại các tụ điểm của Campuchia cho hay họ bị dụ dỗ, lừa sang Campuchia làm "việc nhẹ lương cao".

Triệt phá đường dây đánh bạc ‘siêu khủng’ 14.000 tỉ đồng

TTO - Nhóm nghi phạm tổ chức đánh bạc, đánh bạc trực tuyến qua hệ thống nhiều đại lý “chân rết” hoạt động liên tỉnh với số tiền qua hệ thống lên tới 14.000 tỉ đồng.

Vũ trụ âm nhạc ảo

TTO - Từ những vì sao kết tinh một giọt mưa, giọt mưa rơi xuống và hóa thành Ariana Grande đang hát Raindrops, rồi bằng một cú biến hình, nữ ca sĩ chuyển sang một bối cảnh khác nơi cô vừa nhảy múa trên mặt nước vừa hát 7 rings.

Google trình làng dự án an toàn kỹ thuật số và quyền công dân số cho trẻ em Việt Nam

TTO - Dự án cung cấp trải nghiệm học tập thú vị, phù hợp với trẻ em xoay quanh năm chủ đề cơ bản về an toàn kỹ thuật số và quyền công dân số.

Trung Quốc ra quy định hạn chế thời gian chơi game online của trẻ dưới 18 tuổi

TTO - Cơ quan quản lý Trung Quốc ra quy định mới về thời gian chơi game của trẻ dưới 18 tuổi. Theo đó, các trẻ chỉ được chơi game một tiếng đồng hồ vào các ngày thứ sáu, cuối tuần và ngày nghỉ.

Cho con gái mượn iPad chơi game, mẹ tá hỏa nhận hóa đơn hơn 1.500 USD

TTO - Một bà mẹ trẻ đã được một phen sốc nặng khi nhận hóa đơn điện thoại cuối tháng với con số lên tới 1.500 USD. Nguyên nhân là bởi con gái cô cầm iPad chơi game và mua hàng trong ứng dụng trò chơi trực tuyến.