Tag: Trịnh Thu Vinh

Trịnh Thu Vinh: Từ vận động viên điền kinh đến xạ thủ giành vé dự Olympic

Nữ xạ thủ Trịnh Thu Vinh có xuất phát điểm là VĐV điền kinh. Ba năm tập chạy không có thành tích, Thu Vinh chuyển sang bắn súng và giúp cô đạt được nhiều kỳ tích.

Xạ thủ Phạm Quang Huy, Trịnh Thu Vinh xuất sắc giành vàng châu Á

Hai xạ thủ Phạm Quang Huy, Trịnh Thu Vinh thi đấu xuất sắc và giành huy chương vàng nội dung 10m súng ngắn hỗn hợp đồng đội.

Xạ thủ Phạm Quang Huy tiếp tục lỡ suất dự Olympic

Trong ngày thi đấu đầu tiên Giải bắn súng vô địch châu Á 2024, xạ thủ Phạm Quang Huy cùng các đồng đội không thành công như mong đợi.

Xạ thủ Phạm Quang Huy, Trịnh Thu Vinh dự Giải bắn súng vô địch quốc gia 2023

Xạ thủ hàng đầu Việt Nam là Phạm Quang Huy, Trịnh Thu Vinh sẽ tham dự Giải bắn súng vô địch quốc gia 2023.

Bắn súng Việt Nam chưa thể có thêm suất dự Olympic

Tuyển bắn súng Việt Nam dù kết thúc giải châu Á với số lượng huy chương nhiều nhất lịch sử, nhưng lại chưa thể có thêm suất dự Olympic Paris 2024.

Xạ thủ Phạm Quang Huy chưa thể giành vàng tại Giải vô địch châu Á 2023

Sáng 24-10, nhà vô địch Asiad 19 Phạm Quang Huy không thể giành quyền vào loạt bắn chung kết cá nhân nội dung 10m súng ngắn hơi nam tại Giải bắn súng vô địch châu Á 2023 diễn ra tại Hàn Quốc.

Chuyên gia Park Chung Gun không được khen thưởng, cảm ơn sau Asiad 19

Chuyên gia Park Chung Gun - người góp phần quan trọng vào tấm HCV Asiad 19 của xạ thủ Phạm Quang Huy - không được khen thưởng, cảm ơn vì những gì ông đóng góp.

Xạ thủ Phạm Quang Huy tranh suất dự Olympic Paris 2024

Nhà vô địch Asiad 19 Phạm Quang Huy sẽ là một trong những niềm hy vọng của bắn súng Việt Nam tại Giải bắn súng vô địch châu Á 2023.

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh nhận bằng khen của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chiều 6-10, nữ xạ thủ Trịnh Thu Vinh đã vinh dự nhận bằng khen của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam vì thành tích xuất sắc mà cô đã đạt được tại Giải vô địch bắn súng thế giới.

Nữ xạ thủ Trịnh Thu Vinh bật khóc khi trượt vé vào chung kết

Sáng 27-9, cái tên được kỳ vọng của bắn súng Việt Nam ở Asiad 19 là Trịnh Thu Vinh đã không thể giành vé vào chung kết nội dung 25m súng ngắn nữ.