Tag: trình diễn nghệ thuật

Hòa mình vào không gian lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 đầy sắc màu tại Quảng Trị

Lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 đã được tổ chức trên bãi biển xanh Cửa Việt, Quảng Trị ngày 14 và 15-7 vừa qua với loạt hoạt động hấp dẫn, đem đến cho người tham dự nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Triển lãm Glory to GLORY: Kể chuyện sống sang bằng nghệ thuật

Triển lãm được tổ chức tại Dinh Độc Lập, từ ngày 12 đến 16-4 sẽ mang đến những góc nhìn nghệ thuật mới lạ về không gian sống của giới trẻ, đồng thời khơi gợi những nỗ lực để bứt phá và tỏa sáng.

Tơ lụa và cổ vật của 'Thiên đường Tây Nguyên'

TTO - Trong chương trình khởi động cho Festival Hoa Đà Lạt 2022, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự và “tiếp lửa” cho những người sản xuất lụa Tây Nguyên.

Thanh Bùi: Nuôi dưỡng tinh hoa Việt cho những công dân toàn cầu tương lai

Ngày 29-6, Embassy Education đã ký kết hợp tác chiến lược để đầu tư xây dựng, phát triển hệ thống Trường North London Collegiate School (NLCS) tại Việt Nam sau 6 năm thành công với Trường mầm non Little Em’s...

TTO - Lễ khai mạc SEA Games 31 với nhiều tiết mục trình diễn nghệ thuật hiện đại sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Tuổi Trẻ Online tiếp sóng trực tiếp sự kiện này. Bản quyền lễ khai mạc thuộc về VTV.

Hầu đồng nhảy múa với nhạc điện tử ở Tháp Bà Ponagar

TTO - Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip cảnh một thanh đồng nhảy múa trên nền nhạc điện tử tại Tháp Bà Ponagar (TP Nha Trang, Khánh Hòa). Người đăng tải clip cho biết đã quay clip này chiều 5-5.

Đỉnh cao của công nghệ ánh sáng 3D

Màn trình diễn nghệ thuật của chàng trai bằng công nghệ ánh sáng 3D khiến giám khảo và khán giả trường quay phải trầm trồ.

'Biển người' đổ về phố cổ xem Hội An 'thức giấc'

TTO - Đã từ rất lâu kể từ khi đại dịch xảy ra, phố cổ Hội An mới có dịp sáng đèn lung linh và người nêm chật trong phố cổ như tối 28-12.

Lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 với nhiều hoạt động thể thao biển hấp dẫn sắp diễn ra

TTO - Nhiều hoạt động thể thao biển hấp dẫn như dù lượn, dù bay, trình diễn lướt ván, đua thuyền kayak, moto nước trên biển cùng các hoạt động ẩm thực, trình diễn đặc sắc đang chờ đợi du khách khám phá tại lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng năm 2020 từ 30-7.

Hsieh - Tưởng là phí thời gian mà là quý thời gian

TTCT - Với Hsieh, chẳng cần tuyên ngôn, chẳng cần vật vã, chỉ cần giữ cho mình “còn sống” là còn thời gian. Cứ còn thời gian là còn tất cả.