09/06/2020 22:22 GMT+7

Triệu tập nam sinh lớp 11 nghi liên quan vụ bé 5 tuổi chết trong nhà hoang

DOÃN HÒA
DOÃN HÒA

TTO - Cơ quan điều tra Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã triệu tập, lấy lời khai một nam sinh nghi liên quan đến vụ bé trai 5 tuổi chết trong nhà hoang gây xôn xao dư luận.

Triệu tập nam sinh lớp 11 nghi liên quan vụ bé 5 tuổi chết trong nhà hoang - Ảnh 1.

Người dân và gia đình vào rừng tìm kiếm bé Đ. hai ngày qua - Ảnh: HOÀNG NHÃ

Tối 9-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết liên quan đến vụ phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi ở xã Quỳnh Tam trong căn nhà hoang, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã triệu tập, lấy lời khai của một nam sinh ở xã Quỳnh Tam để mở rộng điều tra vụ án. Tuy nhiên, danh tính nam sinh này chưa được công bố.

Đây được xác định là người gặp bé H.T.V.Đ. lần cuối cùng trước khi gia đình mất tích bé trai.

Nhiều người dân xã Quỳnh Tam bàng hoàng trước vụ việc đau lòng này. Hiện UBND xã Quỳnh Tam đang cử lực lượng hỗ trợ gia đình mai táng bé trai, đồng thời ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Cách đây 5 năm, vợ chồng ông H.V.T. (49 tuổi) sinh bé Đ. sau khi sinh được hai cô con gái. Bé Đ. khôi ngô, lanh lợi là hạnh phúc và là niềm hi vọng của hai vợ chồng ông.

Theo lời kể từ gia đình ông T., chiều 7-6, vợ ông đến bệnh viện chăm người thân, còn ông T. bị đau khớp chân nằm ở nhà. Bé Đ. xin bố đến nhà hàng xóm chơi. Đến chiều tối không thấy con về, ông T. đến nhà hàng xóm hỏi thăm thì được trả lời Đ. đã về nhà từ lâu.

Thường ngày, bé Đ. vẫn hay sang nhà hàng xóm chơi với các anh chị lớn tuổi nhưng ông T. không nghĩ rằng đây là lần cuối cùng gặp con.

Sau đó, gia đình ông T. trình báo lên chính quyền địa phương và chia sẻ hình ảnh, thông tin "khi rời nhà, bé Đ. mặc áo đỏ, quần vàng" lên mạng xã hội để nhờ mọi người tìm kiếm tung tích.

Chính quyền và người dân đi tìm nhiều hướng nhưng không có kết quả. Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định trước khi bị mất tích, bé Đ. đi chơi với một nam sinh lớp 11 là hàng xóm của gia đình.

Chiều tối 9-6, thi thể bé Đ. được phát hiện trong một căn nhà bỏ hoang ở một vùng rừng núi giáp huyện Yên Thành, Nghệ An, cách nhà gần 10km, trong tình trạng tay bị trói.

Bé trai 5 tuổi chết trong nhà hoang, hai tay bị trói Bé trai 5 tuổi chết trong nhà hoang, hai tay bị trói

TTO - Sau hai ngày tìm kiếm, gia đình bé trai 5 tuổi ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bàng hoàng phát hiện con mình chết trong một căn nhà hoang với hai tay bị trói.

DOÃN HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên