04/01/2021 14:59 GMT+7

Triệu tập 3 thanh niên cầm tuýp sắt đuổi, đánh người câu cá bên hồ

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - 2 người đàn ông đang câu cá ở hồ Hoàng Cầu (Q.Đống Đa, Hà Nội) thì 3 thanh niên cầm theo tuýp sắt đến đuổi đánh, không cho câu.

Triệu tập 3 thanh niên cầm tuýp sắt đuổi, đánh người câu cá bên hồ - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên cầm tuýp sắt tấn công người câu cá ở hồ Hoàng Cầu, Hà Nội

Chiều 4-1, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc hai người đàn ông tố bị ba thanh niên dùng tuýp sắt đuổi đánh, thu cần câu cá tại hồ Hoàng Cầu vào chiều 1-1.

Theo đó, khoảng 13h ngày 1-1, anh T. và anh H. đang câu cá tại hồ Hoàng Cầu thì có người đến nhận là người thầu hồ cá, xua đuổi, cấm anh câu cá, đồng thời thu cần câu của anh T..

Khi anh T. và anh H. đang thu dọn đồ để ra về thì nam thanh niên nói trên trở lại cùng hai thanh niên khác, cầm theo tuýp sắt đuổi đánh. Sau khi hành hung, ba thanh niên này bỏ đi. 

Theo lãnh đạo Công an quận Đống Đa, sau khi nhận được đơn trình báo từ anh T. và anh H., Công an quận Đống Đa và công an phường Ô Chợ Dừa đã xác minh và triệu tập 3 nam thanh niên đến trụ sở làm việc.

"Qua điều tra, chúng tôi đã triệu tập 3 thanh niên có hành vi đánh người đến trụ sở làm việc. Chiếc cần câu mà 3 thanh niên này cưỡng đoạt có giá trị khoảng 400.000 đồng nên chúng tôi đang củng cố hồ sơ, phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận để xác định hành vi vi phạm pháp luật" - lãnh đạo Công an quận Đống Đa thông tin.

Cũng theo lãnh đạo Công an quận Đống Đa, hồ Hoàng Cầu không cấm người dân đến câu cá, đồng thời hồ này cũng cũng không có bất kỳ chủ thầu nào.

Tài xế đánh đấm, lên gối gãy răng một người vì bị nhắc dừng đèn đỏ lâu Tài xế đánh đấm, lên gối gãy răng một người vì bị nhắc dừng đèn đỏ lâu

TTO - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tìm được tài xế xe bán tải hành hung nam thanh niên vì bị nhắc nhở dừng chờ đèn đỏ quá lâu. Hiện công an đang đưa nghi phạm từ Lào Cai về Hà Nội để làm rõ vụ việc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận