Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Cha học sinh lao vào lớp đấm đá một học sinh lớp 6 đánh nhau với con mình

17/12/2020 18:10 GMT+7

TTO - Trong tiết học thể dục sáng, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M., cùng lớp 6A4, có xảy ra xô xát và H. đấm vào mặt M. 5 cái khiến M.bị chảy máu răng. Đầu giờ chiều, ba của M. là P. vào trường.

Cha học sinh lao vào lớp đấm đá một học sinh lớp 6 đánh nhau với con mình - Ảnh 1.

Phụ huynh nam xông vào lớp hành hung học sinh có mâu thuẫn với con mình trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác - Ảnh cắt từ clip

Phòng giáo dục và đào tạo TP Điện Biên Phủ (Điện Biên) đang phối hợp cơ quan chức năng làm rõ việc một phụ huynh đến tận lớp học mắng chửi và đấm đá một học sinh lớp 6 Trường THCS Tân Bình.

Ngày 17-12, bà Lê Thị Hồng - trưởng Phòng giáo dục và đào tạo TP Điện Biên Phủ - cho biết đơn vị đang phối hợp các cơ quan chức năng làm rõ việc một phụ huynh học sinh lớp 6 đánh một học sinh khác ngay trong lớp học.

Theo bà Hồng, sự việc xảy ra khoảng 13h30 chiều 9-12 tại Trường THCS Tân Bình.

Nguyên nhân ban đầu được xác định trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M., cùng học lớp 6A4, có xảy ra xô xát và H. đấm vào mặt M. 5 cái khiến em bị chảy máu răng.

Sau khi M. về nhà nói bị bạn đánh, đến đầu giờ chiều, ba của M. là P. vào trường mắng chửi và đấm đá H. ngay tại lớp. Sau khi bị đánh, H. có bị đau, tuy nhiên vẫn đi học bình thường.

Ngay khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu Trường THCS Tân Bình đã mời các phụ huynh, học sinh đến làm rõ sự việc và hòa giải hai gia đình. Đồng thời kiểm điểm, nhắc nhở cán bộ, giáo viên đã để phụ huynh tự ý vào trường và lên lớp đánh học sinh.

"Phòng giáo dục và đào tạo TP đã thành lập tổ công tác tới trường làm việc, xác minh nguyên nhân vụ việc và đang tiến hành làm rõ trách nhiệm của nhà trường (hiệu trưởng, giáo viên, bảo vệ nhà trường) trong vụ việc trên.

Đồng thời đề nghị cơ quan chức năng địa phương vào cuộc làm rõ hành vi không chuẩn mực của phụ huynh" - bà Hồng thông tin thêm.

Phụ huynh hung hãn xông vào trường đánh học sinh lớp 7 thâm tím người Phụ huynh hung hãn xông vào trường đánh học sinh lớp 7 thâm tím người

TTO - Một phụ huynh ở xã Cẩm Ngọc, huyện miền núi Cẩm Thủy (Thanh Hóa) đã xông vào trường đánh nam sinh lớp 7 đến thâm tím người. Đã vậy, vị phụ huynh này còn không hợp tác với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận