13/08/2022 13:20 GMT+7

Triệu tập 14 người do thiếu niên 14 tuổi cầm đầu xông vào nhà dân chém loạn xạ

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Công an đã triệu tập 14 người liên quan đến nhóm cầm hung khí kéo đến nhà một người dân ở quận Tân Phú (TP.HCM) chém xe máy, đập phá đồ đạc và ném dao vào trong nhà.

Triệu tập 14 người do thiếu niên 14 tuổi cầm đầu xông vào nhà dân chém loạn xạ - Ảnh 1.

Camera ghi lại hình ảnh một người cầm hung khí vào nhà ông V.V.H. - Ảnh cắt từ video clip do camera ghi lại

Liên quan đến vụ nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá tài sản của nhà một người dân trên đường Tân Quý (phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM), ngày 13-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường Tân Quý đã triệu tập 14 thiếu niên (từ 14-16 tuổi) để lấy lời khai. 

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nhóm trên do B.Đ.T. (14 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cầm đầu. Vụ việc đang được Công an phường Tân Quý phối hợp với Công an quận Tân Phú điều tra xử lý.

Trước đó, vào ngày 12-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông V.V.H. (65 tuổi) cho biết khoảng 20h tối 11-8, con gái của ông vừa đi xe máy mua sữa về đến trước nhà thì có nhiều thanh niên đi trên nhiều xe máy cầm hung khí kéo đến. 

Khi con gái của ông H. chạy bộ vào nhà thì người trong nhóm trên cầm hung khí chém nhiều nhát vào chiếc xe máy trước nhà, sau đó chém vào cửa sắt cũng như đập vỡ chậu cây cảnh trước nhà ông.

Người trong nhóm trên còn cầm hung khí chém vào một chiếc xe máy dựng trong nhà, chém vào tủ lạnh, ném hai con dao vào nhà ông H..

Theo ông H., trước khi rời đi, người trong nhóm trên còn múa dao và la hét, vụ việc trên khiến người trong gia đình ông cảm thấy lo lắng. "Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tìm ra được những người gây ra vụ việc và xử lý theo pháp luật" - ông H. nói.

Nhận tin báo vào tối 11-8, Công an phường Tân Quý đã khẩn trương phối hợp với Công an quận Tân Phú khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để xử lý vụ việc cũng như làm rõ nguyên nhân.

Triệu tập 14 người do thiếu niên 14 tuổi cầm đầu xông vào nhà dân chém loạn xạ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc - Ảnh cắt từ video clip do người dân cung cấp

Nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến nhà người dân chém xe, đập phá đồ đạc Nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến nhà người dân chém xe, đập phá đồ đạc

TTO - Một nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến nhà một người dân ở quận Tân Phú (TP.HCM) chém xe máy, đập phá đồ đạc và ném dao vào trong nhà. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên