Tag: đập phá đồ đạc

Trường tiểu học bị đập phá máy tính trong đêm: Nghi do học sinh cấp II gây ra

TTO - Liên quan đến việc nhiều máy tính, trang thiết bị tại Trường tiểu học Phan Ngọc Nhân bị nhiều kẻ xấu lẻn vào đập phá, đại diện Công an thị xã Điện Bàn cho biết bước đầu đã xác định được một nhóm học sinh có liên quan.

Kẻ xấu đột nhập trường tiểu học, đập tan tành nhiều máy tính, thiết bị dạy học

TTO - Sáng 29-10, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) làm việc với ban giám hiệu Trường tiểu học Phan Ngọc Nhân và những người liên quan để làm rõ vụ hàng loạt máy tính, thiết bị dạy học bị đập phá tan tành đêm 28-10.

Triệu tập 14 người do thiếu niên 14 tuổi cầm đầu xông vào nhà dân chém loạn xạ

TTO - Công an đã triệu tập 14 người liên quan đến nhóm cầm hung khí kéo đến nhà một người dân ở quận Tân Phú (TP.HCM) chém xe máy, đập phá đồ đạc và ném dao vào trong nhà.

Khống chế người đàn ông đốt nhà, tự đâm vào người mình

TTO - Sau một đêm ngủ lại nhà người quen, người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi la hét, đập phá, đốt nhà rồi tự đâm vào người mình.

Khống chế kẻ 'ngáo đá' cầm dao, ôm bát hương cố thủ trong nhà dân

TTO - Ngày 10-6, Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết các trinh sát đã khống chế thành công người đàn ông dương tính với chất ma túy, cầm dao tấn công người dân và lực lượng chức năng vào rạng sáng 9-6.

Quẫy trong 'Phòng trút giận' ở Bắc Kinh

TTO - Xả stress bằng cách mua vé để được đập phá đồ đạc trong một “Phòng trút giận” không phải là chuyện mới. Loại hình này vừa xuất hiện ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc như một giải pháp giúp người dân lấy lại cân bằng tâm lý.

Điều tra nhóm thanh niên chém người, ném bom xăng vào tiệm sơn

TTO - Hàng chục thanh niên cầm hung khí lao vào tiệm sơn của anh Huỳnh Thanh Thuận (khu phố 2, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai) chém người, đập phá đồ đạc và ném 4 quả bom xăng gây cháy.

Đập phá ở 'căn phòng thịnh nộ' để xả stress

TTO - Thay vì chọn đi xem phim, chơi thể thao, đi du lịch... gần đây không ít người trẻ Hà Nội chọn cách đến "căn phòng thịnh nộ" để đập phá đồ đạc giải tỏa căng thẳng.