Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Nhóm côn đồ xông vào nhà đánh người với lý do đòi nợ

08/05/2022 19:41 GMT+7

TTO - Anh Tiệp vừa về tới nhà thì bị một nhóm thanh niên xông vào nhà, hành hung bằng gậy, mũ bảo hiểm, đấm đá liên tục trong khoảng 10 phút. Mẹ và người thân anh can ngăn cũng bị nhóm này đánh.

Nhóm côn đồ xông vào nhà đánh người với lý do đòi nợ - Ảnh 1.

Nhóm côn đồ xông vào nhà đánh người - Ảnh cắt từ clip của người dân quay lại vụ việc

Ngày 8-5, Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị xác nhận đang điều tra vụ việc nhóm thanh niên xông vào nhà dân đánh người tại xã Trung Nam, thuộc huyện này.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 8h30 cùng ngày. Nạn nhân là anh Tạ Quang Tiệp, 39 tuổi, trú thôn Đông, xã Trung Nam.

Công an xã Trung Nam và Công an huyện Vĩnh Linh đã có mặt tại hiện trường. Nhóm côn đồ lên xe tính bỏ đi nhưng bị người dân và công an chặn lại.

Anh Tiệp nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Anh cho hay, 3 năm trước, anh có liên kết nuôi tôm với một phụ nữ tại TP Đông Hà. Người này đầu tư vốn, còn anh Tiệp phụ trách chuẩn bị hồ nuôi. Việc nuôi tôm sau đó thất bại. Liên tục mấy ngày qua anh đã bị nhóm côn đồ nói trên đe dọa, rải vàng mã vào nhà và bắt anh phải trả nợ cho người này, trong khi giữa hai người chưa từng có giấy tờ gì liên quan ghi nhận việc có nợ nần.

Vợ nguyên chủ tịch phường thuê côn đồ đánh người tố cáo: Không thể chấp nhận! Vợ nguyên chủ tịch phường thuê côn đồ đánh người tố cáo: Không thể chấp nhận!

TTO - Ông Đặng Xuân Hậu mới là chủ tịch phường mà vợ ông đã coi trời bằng vung như vậy, nếu mai này ông ấy là chủ tịch TP, chủ tịch tỉnh thì vợ ông còn lộng hành tới mức nào?

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận