Tag: triệu hồi xe

Ổ gà cũng có thể làm hỏng hệ thống lái trên hơn 200.000 chiếc Nissan Sentra

Theo Nissan, hơn 200.000 xe Sentra đời 2020 tới 2022 có thể bị hư hại hệ thống đánh lái chỉ vì gặp phải ổ gà.

Thực chất vụ triệu hồi Jeep Wrangler 2 cửa tại Việt Nam

Thông tin triệu hồi Jeep Wrangler gần đây đã khiến một số chủ xe hoang mang, bởi mẫu xe này mới phát đi thông báo triệu hồi 2 tháng trước. Về vấn đề này, nhà phân phối chính thức của Jeep đã lên tiếng đính chính.

255 xe Toyota Raize phải về xưởng để thay hộp điều khiển túi khí

Các khách hàng có xe Toyota Raize trong diện ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo từ các đại lý mời mang xe đến kiểm tra, thay thế miễn phí hộp điều khiển túi khí.

Honda thu hồi hơn 563.000 xe CR-V tại Mỹ

Ngày 6-4, Công ty Honda Motor của Nhật Bản thông báo đang thu hồi 563.000 xe thể thao đa dụng CR-V đã bán hoặc khách đã đặt mua tại các bang của Mỹ đang chìm trong thời tiết lạnh giá.

Hàn Quốc: 6 hãng ô tô đồng loạt thu hồi xe do lỗi phụ tùng

TTO - Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Môi trường Hàn Quốc ngày 24-11 cho biết 6 hãng chế tạo ô tô ở nước này, trong đó có Mercedes-Benz Korea và Kia Corp., sẽ thu hồi 62.967 ô tô do lỗi phụ tùng.

Hyundai Motor và Mercedes-Benz Hàn Quốc tự nguyện thu hồi xe bị lỗi

TTO - Ngày 11-8, Bộ Giao thông vận tải Hàn Quốc cho biết Tập đoàn Hyundai Motor sẽ tự nguyện thu hồi 70.582 xe để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Triệu hồi - Hoạt động không thể thiếu, đảm bảo an toàn cho ôtô

Xảy ra lỗi trong quá trình sản xuất là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, cấp độ của từng lỗi và cách xử lý đến từ các hãng xe mới là điều quan trọng nhất.

Hàn Quốc: Một loạt hãng sản xuất ôtô thu hồi xe vì lỗi phần mềm

TTO - Ngày 12-5, Bộ Đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải Hàn Quốc (MOLIT) cho biết Mercedes-Benz và 6 nhà sản xuất ôtô khác sẽ tự nguyện thu hồi gần 12.000 xe để sửa lỗi phần mềm và một số bộ phận.

Honda Việt Nam triệu hồi xe phân khối lớn CBR1000RR-R Fireblade

TTO - Đây là những xe được sản xuất tại Nhật Bản trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10-2020 được Công ty Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối.

Mazda, Toyota, Honda triệu hồi hàng chục ngàn xe lỗi bơm nhiên liệu

TTO - Chỉ trong tháng 5-2021 đã có 3 thương hiệu ôtô tại Việt Nam gồm Mazda, Honda, Toyota triển khai các đợt triệu hồi hàng chục ngàn xe liên quan đến lỗi bơm nhiên liệu.