Thứ 3, ngày 26 tháng 1 năm 2021

Triệt xóa nhóm đánh bạc trên mạng hơn 10 tỉ đồng

10/08/2020 15:54 GMT+7

TTO - Ngày 10-8, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết vừa triệt xóa ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên mạng Internet, với số tiền giao dịch thể hiện qua các tài liệu thu giữ hơn 10 tỉ đồng.

Triệt xóa nhóm đánh bạc trên mạng hơn 10 tỉ đồng - Ảnh 1.

Tang vật vụ án - Ảnh do Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Liên quan đến vụ án này, Công an huyện Như Xuân đã khám xét đại lý, bắt giữ chủ các đại lý của đường dây đánh bạc gồm: Văn Huy Trường, 21 tuổi, Nguyễn Đình Tuấn, 28 tuổi đều trú tại thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn; Lê Văn Tùng, 26 tuổi, trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương; Ngô Sỹ Tuấn, 27 tuổi, trú tại phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa và Phạm Văn Hùng, 28 tuổi, trú tại xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương.

Khám xét nơi ở của các thanh niên trên, công an thu giữ 35 thẻ tín dụng, 1 máy tính xách tay, 5 bộ máy để bàn, 34 điện thoại di động, hơn 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài liệu có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc trên mạng.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an huyện Như Xuân, thời gian qua tại huyện này xuất hiện các con bạc truy cập Internet để đánh bạc, thanh toán thông qua các đại lý đổi thưởng.

Từ cuối tháng 7-2020 đến khi bị bắt, các thanh niên trên và nhiều con bạc ở huyện Như Xuân tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương đánh bạc trên mạng, với tổng số tiền giao dịch hơn 10 tỉ đồng.

Hiện nay Công an huyện Như Xuân đang tiếp tục điều tra vụ án.

Triệt phá tụ điểm đánh bạc ăn thua hơn nửa tỉ đồng tại Bến Tre Triệt phá tụ điểm đánh bạc ăn thua hơn nửa tỉ đồng tại Bến Tre

TTO - Ngày 22-7, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đơn vị này đang tiếp tục làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc của hàng chục người trên địa bàn tỉnh.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận