Tag: 10 tỉ đồng

Tham gia nhóm 'Mỹ nhân love', nam thanh niên mất hơn 10 tỉ đồng

Tham gia nhóm hẹn hò 'Mỹ nhân love', nam thanh niên được hướng dẫn nạp tiền để kích hoạt thẻ thành viên, nhận 'hoa hồng'.

Mạo danh nhiều cán bộ cấp cao lừa dễ gần 10 tỉ đồng

Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện một người trên địa bàn mạo danh là phó vụ trưởng Ban Nội chính Trung ương và phó giám đốc công ty để lừa đảo gần 10 tỉ đồng.

'Làm quen giám đốc Đinh Văn Nơi không được nên chi 20 tỉ điều chuyển'

Trần Trí Mãnh khai mục đích ban đầu tính làm quen với giám đốc Công an tỉnh An Giang Đinh Văn Nơi để tăng uy tín, làm ăn với nhiều đối tác.

Không chấp thuận đưa cát đã san lấp ra ngoài Khu công nghiệp Xuân Tô

Doanh nghiệp mở công ty chế biến nhựa tại Khu công nghiệp Xuân Tô từ năm 2008, với số vốn gần 10 tỉ đồng nhưng sau đó phá sản. Nay chính quyền yêu cầu trả mặt bằng sạch, không cho di chuyển cát san lấp ra ngoài Khu công nghiệp Xuân Tô.

Kiếm được gần 10 tỉ đồng chỉ nhờ 'livestream ngủ trước mặt người lạ'

Livestream ngủ đang là 'việc nhẹ lương cao' của không ít TikToker hay YouTuber, có khi lên đến gần 10 tỉ đồng/năm. Hóa ra cách họ đang kiếm tiền cũng cần tới 'chiêu trò' cả nha!

Thêm 48 học sinh được “tiếp sức” bằng học bổng “Đồng hành trẻ mồ côi vượt đại dịch”

TTO - Tối qua, ngày 6-6, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) và Công ty CP Anh Khuê Watch đã tổ chức trao học bổng đợt 4 cho học sinh tại TP.HCM trong chương trình “Đồng hành trẻ mồ côi vượt đại dịch”.

Nghi vấn nâng khống gói thầu mua thiết bị dạy học: UBND tỉnh Kon Tum chỉ đạo kiểm tra

TTO - Liên quan nghi vấn nâng khống hơn 10 tỉ đồng trong một gói thầu mua sắm thiết bị dạy học ở Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum, ngày 5-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết UBND tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, báo cáo.

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng gần 10 tỉ, lên đường về nước ngày 10-2

TTO - Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường từ Ấn Độ về Việt Nam vào sáng 10-2 và có mặt tại Hà Nội lúc 20h30 cùng ngày. Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã được thưởng gần 10 tỉ đồng sau khi giành vé dự World Cup.

Mùng 7 bắt đầu đắp đập thép ngăn mặn trên kênh Nguyễn Tấn Thành

TTO - UBND tỉnh Tiền Giang đã phê duyệt quyết định ngày 7-2 sẽ đắp đập thép ngăn mặn, trữ ngọt trên kênh Nguyễn Tấn Thành trong mùa khô năm 2022.

Cựu giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh hầu tòa sáng nay

TTO - Ông Nguyễn Quốc Anh, cựu giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, hầu tòa với cáo buộc bàn bạc với giám đốc Công ty BMS thống nhất đặt robot Rosa có giá 39 tỉ đồng, làm tăng chi phí khám chữa bệnh, gây thiệt hại hơn 10 tỉ đồng.