Tag: Triển lãm online

Ngắm tranh, trò chuyện với nhau khi 'tham quan' triển lãm thực tế ảo

TTO - Người xem có thể tham quan, tương tác với nhau khi tham gia triển lãm tranh online trong khuôn khổ dự án '0 thiết yếu' trên nền tảng công nghệ thực tế ảo. Triển lãm cũng bán tranh dưới dạng postcard, góp quỹ phòng chống dịch.

Triển lãm online những chiếc áo dài mang tình hữu nghị

TTO - Nhân Ngày quốc tế hòa bình 21-9, Bảo tàng Áo dài chia sẻ câu chuyện về những người phụ nữ Việt đã và đang góp phần gìn giữ hòa bình và tình hữu nghị đã tặng áo dài cho bảo tàng như bà Nguyễn Thị Bình, Tôn Nữ Thị Ninh, Nguyễn Thị Hồi...

Triển lãm online cổ vũ Việt Nam chiến thắng dịch bệnh

TTO - Ngày 9-9, Trung tâm thương mại Đài Loan tại TP.HCM tổ chức triển lãm online với tên gọi ‘Sống nguyện ý: Người trong ngõ tỏ chuyện ngoài’ nhằm khuyến khích mọi người giữ thái độ sống lạc quan trước mọi thách thức.

Đà Nẵng kiên cường trong đôi mắt nghệ sĩ

TTO - Dù đang trong quá trình kiểm soát dịch COVID-19, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng vẫn mang đến người xem những trải nghiệm nghệ thuật sâu lắng về đất và người nơi đây với triển lãm online "Đà Nẵng qua đôi mắt người nghệ sĩ".

Tham quan di tích Nhà và hầm D67 từ nhà

TTO - Trong bối cảnh khác biệt so với mọi năm, dịp lễ 30-4, 1-5 năm nay công chúng thủ đô và cả nước sẽ có thể thưởng lãm một số triển lãm hoặc thậm chí là tham quan di tích tại Hà Nội dù đang ngồi ở nhà mình.

Gặp bà mẹ miền Nam và ‘nắng xuân 1975’ trong triển lãm mỹ thuật online

TTO - Chùm tác phẩm đặc sắc về đề tài kháng chiến chống Mỹ nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, đang được bảo tàng này giới thiệu tới công chúng trên website và Fanpage của bảo tàng.

Ngắm tác phẩm của 13 điêu khắc gia trong triển lãm online

TTO - Với tinh thần giãn cách xã hội nhưng không giãn cách tình yêu nghệ thuật, các nhà điêu khắc đã mang tác phẩm của mình đến với triển lãm online 'Điêu khắc Việt'.