Triển lãm online cổ vũ Việt Nam chiến thắng dịch bệnh

09/09/2021 16:54 GMT+7

TTO - Ngày 9-9, Trung tâm thương mại Đài Loan tại TP.HCM tổ chức triển lãm online với tên gọi ‘Sống nguyện ý: Người trong ngõ tỏ chuyện ngoài’ nhằm khuyến khích mọi người giữ thái độ sống lạc quan trước mọi thách thức.

Triển lãm online cổ vũ Việt Nam chiến thắng dịch bệnh - Ảnh 1.

Đài Loan tổ chức triển lãm online cổ vũ Việt Nam chiến thắng bệnh dịch - Ảnh chụp màn hình

Buổi triển lãm diễn ra trên nền tảng mạng xã hội của Taiwan Excellence, nhằm tổng kết chặng đường 3 tháng của chiến dịch Sống nguyện ý do Taiwan Excellence thực hiện với thông điệp tích cực và truyền cảm hứng.

Triển lãm đem lại cho người xem 25 mẩu chuyện đời thường với những chia sẻ và bí quyết để vượt qua sự ảnh hưởng tiêu cực của COVID-19 về sức khỏe tinh thần của người dân trong xã hội.

Bạn Vương Tố Anh - người thắng giải tháng đầu tiên trong cuộc thi "Sống nguyện ý - Sẻ chia khoảnh khắc" do Taiwan Excellence tổ chức - cho biết: "Sống nguyện ý nghe tưởng chừng như khó thực hiện. Tuy nhiên, nếu chúng ta trân trọng mọi phút giây được sống bên cạnh gia đình mình, trải nghiệm cuộc sống với những người mình yêu mến, hay cùng nhau dùng một bữa cơm tối và kể nhau nghe những thăng trầm thường nhật thì đó chính là một cuộc sống nguyện ý".

Giám đốc Taiwan Excellence - ông Mark Wu, cho biết: "Với bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn thế giới cùng nhiều biến chủng phức tạp và gây nhiều thiệt hại, bên cạnh những sản phẩm tốt, chúng tôi hy vọng những thông điệp truyền thông mang tính cổ động sẽ giúp người Việt Nam nâng cao tinh thần trong thời gian khó khăn này.

Triển lãm online "Sống nguyện ý: Người trong ngõ tỏ chuyện ngoài" là một trong những hoạt động mang tinh thần như vậy. Người xem chỉ cần ngồi ngay tại nhà mình và lắng nghe những câu chuyện tích cực cùng những sản phẩm tốt để cuộc sống của mình thêm nguyện ý".

Chính phủ bổ sung thêm 14.620 tỉ đồng từ tiết kiệm chi để chống dịch COVID-19 Chính phủ bổ sung thêm 14.620 tỉ đồng từ tiết kiệm chi để chống dịch COVID-19

TTO - Từ nguồn kinh phí cắt giảm, tiết kiệm chi của ngân sách trung ương năm 2021, Chính phủ đồng ý sử dụng 14.620 tỉ đồng để phục vụ cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận