Tag: Triển lãm nghệ thuật

Đặc sắc lễ hội truyền thống và triển lãm nghệ thuật ở Hong Kong

Hong Kong (Trung Quốc) có rất nhiều sự kiện và lễ hội diễn ra trong năm, từ lễ hội văn hóa, sự kiện thể thao quốc tế đến triển lãm nghệ thuật, trình diễn âm nhạc…

ELLE Fashion Show sẽ gợi cảm trong chừng mực tại dinh Độc Lập

ELLE Fashion Show 2023 trở lại với chủ đề 'Giao lộ thời trang và kiến trúc', mang đến nhiều điều mới lạ cho giới mộ điệu thời trang.

Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức ArtTech Fusion 2023

Từ ngày 13 đến ngày 15-10, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tổ chức chuỗi triển lãm, hội thảo, nghệ thuật quốc tế thường niên tích hợp nghệ thuật và công nghệ - ArtTech Fusion 2023.

Nobel hóa học 2023: Từ thủy tinh màu đến màn hình QLED

TTCT - Giải Nobel Hóa học năm 2023 đã được trao cho ba nhà khoa học Moungi G. Bawendi, Louis E. Brus và Alexei I. Ekimov "vì khám phá và tổng hợp các chấm lượng tử".

Đạt G lần đầu 'phơi' những góc khuất trái tim

Đạt G vừa quay trở lại đường đua âm nhạc bằng EP 'Tha tim' và một triển lãm nghệ thuật thị giác cùng tên do chính anh và ê kíp xây dựng.

Art Basel 2023: Cuộc vui (lắm tiền) của nghệ thuật

TTCT - Khủng hoảng thế giới có ảnh hưởng gì tới hội chợ nghệ thuật Basel (Art Basel) - hội chợ nghệ thuật lớn nhất và có thể nói là táo bạo nhất, gây tranh luận nhất thế giới hiện đại?

Đà Lạt rất lạ tại triển lãm Dalat Rendezvous season 7

50 tác phẩm nhiếp ảnh, hội họa về Đà Lạt với góc nhìn rất lạ của những nghệ sĩ nhiếp ảnh, hội họa trẻ tại triển lãm Dalat Rendezvous season 7.

Vườn thần tiên của Nguyễn Hoàng Ngân

Triển lãm Vườn thần tiên II của họa sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Ngân kể những câu chuyện cổ tích, với phù thủy và những nàng công chúa.

Triển lãm 'Glory to GLORY' ngày đầu mở cửa

Từ 12-4 đến 16-4, triển lãm “Glory to GLORY” tại Dinh Độc Lập (TP.HCM) chính thức mở cửa đón khách tham quan, trải nghiệm.

Hơn 10.000 bạn trẻ đã đến triển lãm 'Mở' Mắt

Sáng 1-4, tại Crescent Mall ở quận 7 đã hé lộ những hình ảnh hoàn thiện đầu tiên của triển lãm mang cái tên lạ - "Mở" Mắt.