30/12/2022 11:03 GMT+7

Triển lãm nghệ thuật tái chế và đại tiệc năm mới 2023 của Larue

T.D.V - VIỆT HÙNG
T.D.V - VIỆT HÙNG

Tối thứ 7 (31-12), tại Quảng trường Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm tác phẩm nghệ thuật tái chế ‘Hừng Đông’. Đây cũng là nơi tổ chức đại nhạc tiệc Chào năm mới 2023 do thương hiệu bia Larue tổ chức.

Triển lãm nghệ thuật tái chế và đại tiệc năm mới 2023 của Larue - Ảnh 1.

Năm nay sự kiện "Đại tiệc chào năm mới 2023" diễn ra tại Đà Nẵng vào lúc 19h ngày 31-12-2022 và Quảng Nam vào ngày 14-01-2023 quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Lou Hoàng, Hà Nhi, Ricky Star, bộ đôi rapper Khói & Sophia, The Queen Band, … và MC Hoàng Rapper dự sẽ mang đến một đêm nhạc chất lượng để chào đón một năm mới bùng nổ và một cái Tết yêu đời.

Người dân và du khách đến Đà Nẵng sẽ được thăm quan tác phẩm nghệ thuật tái chế "Hừng Đông". Với sự hợp tác, hợp lực của Sở Du lịch, Sở TT-TT TP. Đà Nẵng, thương hiệu bia Larue cùng người dân địa phương đã thu gom gần 40 nghìn lon bia đã qua sử dụng để tạo nên tác phẩm nghệ thuật tái chế khổng lồ "Hừng Đông".

Triển lãm nghệ thuật tái chế và đại tiệc năm mới 2023 của Larue - Ảnh 2.

Tác phẩm tái chế “Hừng Đông” và sân khấu Đại nhạc tiệc chào năm mới 2023 được lắp đặt - Ảnh: V.H

Các lon bia này đều có thể được tái chế 100%, đáp ứng tiêu chí kinh tế tuần hoàn, không gây rác thải chôn lấp.

Chia sẻ về các hoạt động, bà Anna Bizon, giám đốc Tiếp thị cấp cao, đại diện thương hiệu bia Larue nói:"Để hỗ trợ kích cầu du lịch, tác phẩm nghệ thuật nàykhông chỉ góp phần thu hút du khách trong mùa lễ hội cuối năm, chào đón năm mới 2023 mà còn được kỳ vọng sẽ thiết lập kỷ lục tác phẩm nghệ thuật tái chế lớn nhất châu Á.

Thương hiệu Larue cũng mong muốn lan tỏa thông điệpphát triển du lịch xanh và bền vững theo chủ trương của TP. Đà Nẵng".

Triển lãm nghệ thuật tái chế và đại tiệc năm mới 2023 của Larue - Ảnh 3.

Tác phẩm nghệ thuật tái chế “Hừng Đông” ở Công viên Biển Đông - Ảnh: L.R

Thế giới ăn gì mừng năm mới? Thế giới ăn gì mừng năm mới?

Các phong tục ẩm thực truyền thống trong dịp Tết của các quốc gia luôn đa dạng, hấp dẫn. Và điểm chung cho tất cả các món ăn là thể hiện mong muốn cầu may mắn, thịnh vượng trong năm mới.

T.D.V - VIỆT HÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên