Tag: Công viên Biển Đông

Triển lãm nghệ thuật tái chế và đại tiệc năm mới 2023 của Larue

Tối thứ 7 (31-12), tại Quảng trường Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm tác phẩm nghệ thuật tái chế ‘Hừng Đông’. Đây cũng là nơi tổ chức đại nhạc tiệc Chào năm mới 2023 do thương hiệu bia Larue tổ chức.

Chuyện bình thường của những người tử tế

TTO - Họ là những lao động đang chật vật mưu sinh với đồng lương ít ỏi, nhưng khi nhặt được của rơi họ vẫn tìm mọi cách để trả lại cho người bị mất. Với họ đó là công việc hết sức bình thường...Ba nhân vật dưới đây là những con người đáng trân trọng.

9.000 vận động viên đến Đà Nẵng để chạy marathon

TTO - Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11-8 với sự tham gia của hơn 9.000 vận động viên, trong đó hơn 2.400 từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Yêu biển Đà Nẵng, hãy nhặt rác và hạn chế đồ nhựa một lần!

TTO - Đó là thông điệp được đưa ra tại lễ khai trương chương trình Mùa du lịch biển Đà Nẵng năm 2019, diễn ra tại Công viên Biển Đông chiều 26-4.

10 trải nghiệm phải thử khi du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng dịp nghỉ lễ

TTO - Nếu chọn một thành phố để khám phá trong mùa du lịch này, nhất định bạn đừng bỏ qua Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đà Nẵng chi 16,1 tỉ đồng vận hành lại tuyến buýt TMF

TTO - UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt hồ sơ thiết kế vận hành trở lại tuyến buýt TMF trong 5 năm tới với tổng mức đầu tư 16,1 tỉ đồng, trong đó 14,4 tỉ đồng là kinh phí trợ giá.

Người Đà Nẵng dầm mưa dọn dẹp phố phường đón APEC

TTO - Sáng 5-11, hàng ngàn người Đà Nẵng từ dân thường, cán bộ, lực lượng quân đội, công an… đã dầm mưa, gió để dọn dẹp lại môi trường do ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Hàng ngàn du khách dự ngày hội biển Đà Nẵng 

TTO - Hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế đã tham gia nhiều hoạt động nằm trong chương trình mùa du lịch biển 2015 vừa được mở màn chiều 26-4 tại công viên Biển Đông (Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng). 

Tổ quốc nhìn từ biển

TT - Tổ quốc nhìn từ biển - cầu truyền hình được đầu tư hoành tráng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20g ngày 8-6 trên VTV1.

Tôn vinh truyền thống kiên cường bám biển

TT - Tại điểm cầu huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, một sân khấu lớn được dựng ngay tại khu neo đậu tàu thuyền.