Tag: Tác phẩm nghệ thuật

Cuộc giải cứu 'điên cuồng' các tác phẩm nghệ thuật khỏi Ukraine

Triển lãm 'Các khía cạnh của tự do' ở Paris trưng bày các tác phẩm nghệ thuật được 'giải cứu' từ Ukraine sau khi chiến sự bùng nổ.

Hai bảo vật của vua Hàm Nghi ra mắt công chúng

Hai bảo vật là bức tranh do vua Hàm Nghi tự vẽ và ống điếu bằng gỗ mà nhà vua thường dùng khi còn sống đã lần đầu tiên trình làng trước công chúng tại Huế.

Trung Quốc mở 'chợ' tài sản kỹ thuật số

Ngày 1/1/2023, Trung Quốc ra mắt thị trường token không thể thay thế (NFT - Non-Fungible Token), khi nước này tiếp tục nắm bắt công nghệ chuỗi khối (blockchain).

Những công trình mới sẽ định hình tương lai kiến trúc thế giới

2023 hứa hẹn sẽ là một năm xuất hiện những công trình kiến trúc mới ấn tượng, từ những công trình hiện đại như tòa tháp cao thứ hai thế giới hay khu phức hợp liên tôn giáo ở Abu Dhabi.

Choáng với con tem nặng 40 miligam trị giá 8,5 triệu đô la Mỹ

Chủ sở hữu hiện tại của con tem đắt kỷ lục thế giới, khoảng 200 tỉ đồng, dự định chia nhỏ giá trị của nó như cổ phiếu, để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một mảnh nhỏ.

Triển lãm nghệ thuật tái chế và đại tiệc năm mới 2023 của Larue

Tối thứ 7 (31-12), tại Quảng trường Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm tác phẩm nghệ thuật tái chế ‘Hừng Đông’. Đây cũng là nơi tổ chức đại nhạc tiệc Chào năm mới 2023 do thương hiệu bia Larue tổ chức.

Những lũa lan hồ điệp độc lạ đã có mặt tại Moonflower TP.HCM

Những lũa lan hồ điệp với kiểu dáng độc lạ, sang trọng vừa được Moon Flower ‘trình làng’, giúp quý khách có thêm lựa chọn về quà tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

'Đỏ mặt' khi đến thăm ngôi làng toàn người khỏa thân ở Anh

Người dân tại đây là những người rất giàu có nhưng điểm chung là họ đều chọn cách sống ‘kiệm vải’ để cổ vũ con người trở về với trạng thái nguyên thủy nhất.

Không gian nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu tại đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh

Bên trong phân khu The Plaza, thuộc đại công viên xanh Eco Central Park là những căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm nép mình giữa thiên nhiên, được đầu tư hàng chục tiện ích đẳng cấp 6 sao, phục vụ mọi tiêu chuẩn khắt khe của giới nhà giàu.

Nhiều tác phẩm nghệ thuật ở Ukraine đi 'tị nạn'

TTO - Hàng chục tác phẩm nghệ thuật hiện đại của Ukraine đang được trưng bày tại một bảo tàng ở Madrid, Tây Ban Nha từ đây cho đến hết tháng 4.