Tag: Larue

Triển lãm nghệ thuật tái chế và đại tiệc năm mới 2023 của Larue

Tối thứ 7 (31-12), tại Quảng trường Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm tác phẩm nghệ thuật tái chế ‘Hừng Đông’. Đây cũng là nơi tổ chức đại nhạc tiệc Chào năm mới 2023 do thương hiệu bia Larue tổ chức.

Ra mắt Larue Smooth, dòng bia mới nhà HEINEKEN

Ra đời tại Đà Nẵng vào năm 1909, bia Larue vẫn giữ được hương vị đậm thơm đặc trưng từ nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu, nhờ quy trình toàn cầu của nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam.

Heineken bước tiếp trên hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Heineken Việt Nam ra mắt báo cáo phát triển bền vững 2020 với chủ đề "Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn", đánh dấu tinh thần bền bỉ và những cam kết lâu dài của doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững trong năm 2020 và hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập.

Jack thử sức mình trong nhiều vai trò mới

Là ca sĩ triệu view thu hút lượng người hâm mộ ( fan) khủng mỗi khi ra MV. Ra mắt với vai trò thành viên mới toanh trong dàn cast của Running Man mùa 2.

​Phượt cùng chiến hữu

Tốt nghiệp đại học xong, đám bạn tôi mỗi đứa một phương. Đợt Tết vừa rồi, cả đám mới có dịp kéo về nhà thằng “Huy Quảng” ở miền Trung chơi.

​Doanh nghiệp tặng 1.000 vé xe Tết cho bà con miền Trung

Xuân Bính Thân 2016 sắp chạm ngõ, những người xa quê bắt đầu nôn nao những chuyến hồi hương.

​Lễ hội ánh sáng mang sắc xuân tới nhiều thành phố

Những vòm ánh sáng rực rỡ được kết thành từ hàng triệu ánh đèn LED đang làm bừng sắc xuân tại 5 thành phố Đà Nẵng, Tam Kỳ (Quảng Nam), Kon Tum, Cần Thơ và Cà Mau.