Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

‘Trẻ trâu’ diễn trò đua xe trên đèo Hải Vân té sấp mặt, chuẩn bị lên đồn

10/11/2020 10:04 GMT+7

TTO - Sáng 10-11, Trạm CSGT Hòa Hiệp (Phòng CSGT - Công an Đà Nẵng) cho biết đã xác định được người liên quan trong clip diễn trò chạy xe máy trên đèo Hải Vân gây bức xúc dư luận những ngày qua.

‘Trẻ trâu’ diễn trò đua xe trên đèo Hải Vân té sấp mặt, chuẩn bị lên đồn - Ảnh 1.

Thiếu niên diễn trò bị té sấp mặt - Ảnh cắt từ clip

Theo xác minh, người điều khiển xe máy diễn trò trên đèo Hải Vân là nam thiếu niên 17 tuổi, trú huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam).

Bước đầu xác định người này không đội mũ bảo hiểm,xe máy không gương chiếu hậu, không có bằng lái. Hiện CSGT đang mời thiếu niên này (có phụ huynh đi cùng) tới trụ sở để làm việc.

Clip ghi lại cảnh thiếu niên diễn trò chạy xe trên đèo Hải Vân

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền clip có nhóm rất đông thanh thiếu niên tụ tập trên đèo Hải Vân để cổ vũ cho những thanh thiếu niên khác có biểu hiện như đua xe trái phép. Khi một người rồ ga lái xe máy ôm cua trên đèo Hải Vân thì trượt té kéo dài một đoạn. Đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người rất bất bình với trò chạy xe nguy hiểm này.

Được biết, trên đèo Hải Vân trước đây đã từng xuất hiện tình trạng một số nhóm thanh thiếu niên tổ chức chạy xe máy nẹt pô, lạng lách, bốc đầu. Cứ sau mỗi màn diễn thì nhóm ngồi trong quán nước lại huýt sáo, vỗ tay, reo hò cổ vũ và quay clip. Lực lượng công an đã vào cuộc truy xét, lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, tạm giữ xe máy. Tuy nhiên, đến nay tình trạng này lại tái diễn.

Chạy đua cứu cánh tay cô gái vụ tai nạn xe lao xuống vực đèo Hải Vân Chạy đua cứu cánh tay cô gái vụ tai nạn xe lao xuống vực đèo Hải Vân

TTO - 'Em không thấy đau. Các bác sĩ liên lạc trên ấy (đèo Hải Vân) mang cánh tay về cho em, vì cha mẹ già chờ em tốt nghiệp để trả ơn' là lời nói ám ảnh của nữ sinh viên Ngô Thị Su Sal với các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng chiều 8-1.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận