Tag: Trẻ em tử vong

Bộ Y tế cảnh báo 14 sản phẩm siro ho khiến hàng trăm trẻ nguy kịch

Mới đây, Bộ Y tế nhận được công điện của Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) cảnh báo về việc hàng trăm trẻ em tử vong hoặc bị tổn thương thận cấp tính sau khi sử dụng 14 sản phẩm siro ho bị cấm ở một số quốc gia.

Cháy nhà lúc rạng sáng, hai trẻ tử vong thương tâm

Cháy nhà lúc rạng sáng ở TP Thanh Hóa, hai trẻ em tử vong thương tâm.

Làm rõ vụ tai nạn khiến hai em bé tử vong dưới gầm xe tải

Người phụ nữ chạy xe máy chở một phụ nữ khác và hai em bé xảy ra tai nạn với xe tải khiến hai bé tử vong, hai phụ nữ bị thương.

Nhiều trẻ nhỏ Indonesia tử vong vì siro ho Ấn Độ, Bộ Y tế đưa ra khuyến cáo

TTO - Tình trạng nhiều trẻ em tử vong do tổn thương thận ở Indonesia và Gambia sau khi uống siro ho của công ty dược Ấn Độ đã làm phụ huynh tại Việt Nam lo lắng, tìm hiểu sản phẩm này có mặt tại thị trường hay không.

Hơn 140 trẻ em chết đuối chỉ trong 1 tháng hè

TTO - Thống kê sơ bộ cho thấy chỉ trong 1 tháng hè, có tới 100 vụ đuối nước và 142 em tử vong. Con số này được kỳ vọng giảm thiểu khi 10 bộ ngành cùng ký kết kế hoạch liên ngành phòng chống đuối nước giai đoạn 2022-2030.

Hơn 140 trẻ em Indonesia chết vì virus corona

TTO - Indonesia xác nhận 143 trẻ em ở nước này đã tử vong do nhiễm virus corona.

Làm rõ nguyên nhân tai nạn xe khiến 2 trẻ em tử vong trên khu vực khói mù mịt

TTO - Theo người dân địa phương, có người đốt cỏ ven đường làm khói bay mù mịt, giảm tầm nhìn đã khiến vụ tai nạn thương tâm xảy ra.

Video: Bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi ngủ ở nhóm trẻ gia đình Đô Mi Son

TTO - Sự việc xảy ra tại nhóm trẻ gia đình Đô Mi Son (P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.HCM). Theo thông tin ban đầu, bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi ngủ ở nhóm trẻ gia đình do phường quản lý...

Sống chung cư có con nhỏ, đừng xem thường cửa sổ và bancông!

TTO - Từ đầu năm 2019 đến nay, đã có rất nhiều vụ trẻ rơi từ chung cư xuống đất. Và nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do việc xây dựng chưa đảm bảo an toàn.

Hai trẻ sinh đôi người Mỹ chết trong xe hơi vì bố bỏ quên

TTO - Cặp sinh đôi gần 1 tuổi, gồm một bé trai và một bé gái, được phát hiện đã tử vong trong xe hơi tại New York hôm 26-7. Điều tra ban đầu cho thấy người bố đãng trí bỏ quên con trên xe.