22/06/2021 08:00 GMT+7

Traveloka chung sức cùng cả nước chống đại dịch

T.D.V
T.D.V

Traveloka ủng hộ 500 triệu đồng và góp thêm 10.000 đồng cho mỗi giao dịch vé bay thành công vào Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 từ 1-6-2021 đến hết 30-06-2021.

Traveloka chung sức cùng cả nước chống đại dịch - Ảnh 1.

Traveloka cùng các nhà hảo tâm trong lễ phát động và tiếp nhận ngày 27-5.

Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 - Minh chứng cho tinh thần dân tộc

Chỉ đến khi vắc-xin xuất hiện, thế giới dường như mới thấy được hồi kết cho cuộc chiến với COVID-19. Chính Phủ Việt Nam cũng đã xác định vắc-xin chính là công cụ hiệu quả để thiết lập miễn dịch cộng đồng, nhanh chóng mang cuộc sống bình thường trở lại. Việc dốc toàn lực để nhanh chóng triển khai tiêm chủng cho toàn dân được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, với tổng kinh phí 25.200 tỉ đồng, ngân sách nhà nước khó có thể chi trả toàn bộ. Vì thế, Quỹ vắc-xin phòng chống COVID 19 đã ra đời như một điều tất yếu và được cả cộng đồng ủng hộ.

Với tinh thần đoàn kết, "ba cây chụm lại nên hòn núi cao", ngay khi Quỹ vắc-xin được thông qua, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trong lẫn ngoài nước đã tự nguyện đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. 

Trong đó, đáng quý hơn cả là có những cụ già lớn tuổi, những em học sinh, những người dân chịu thương chịu khó đã dành ra số tiền tiết kiệm của mình để cùng cả nước quyết thắng đại dịch. Là một doanh nghiệp thường xuyên có những hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam, Traveloka cũng không đứng ngoài cuộc.

Traveloka chung sức cùng Việt Nam chống dịch

Tại Lễ phát động và tiếp nhận kinh phí ủng hộ mua vắc-xin thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 ngày 27-05 vừa qua, Traveloka đã đồng hành cùng Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM đóng góp 500 triệu VND cho Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19.

Traveloka chung sức cùng cả nước chống đại dịch - Ảnh 2.

Traveloka đóng góp 500 triệu VND cho quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19.

Ngoài ra, từ 1-6-2021 đến ngày 30-06-2021, Traveloka sẽ đóng góp thêm 10.000 đồng trên mỗi giao dịch vé máy bay thành công vào Quỹ vắc-xin nhằm mở rộng số tiền ủng hộ. Trong trường hợp phải di chuyển bằng máy bay giai đoạn này, chọn bay cùng Traveloka là một cách đóng góp thiết thực vào cuộc chiến chống COVID-19.

Traveloka chung sức cùng cả nước chống đại dịch - Ảnh 3.

Traveloka đóng góp thêm 10.000 đồng trên mỗi giao dịch vé máy bay vào Quỹ vắc-xin.

Để bảo đảm lợi ích cho hành khách, Traveloka cam kết phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không để thực hiện các chính sách hỗ trợ đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh. Đặc biệt, với những hành khách bị ảnh hưởng trực tiếp bởi COVID-19, Traveloka hỗ trợ hoàn, hủy hoặc đổi chuyến kịp thời theo chính sách của các hãng.

Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 được thành lập theo quyết định số 779/QĐ-TTg ngày 26-5-2021 của Thủ tướng Chính phủ để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng COVID-19 cho người dân.

Dù là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19, nhưng Traveloka luôn sẵn sàng đồng hành cũng như có những hành động kịp thời để ủng hộ chính phủ trong công tác phòng chống dịch. Từ nay đến 30-06, Traveloka sẽ đóng góp thêm 10.000 đồng trên mỗi giao dịch vé máy bay thành công vào Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19. Xem thêm thông tin chương trình tại https://www.traveloka.com/vi-vn/promotion/thankyou

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên