19/01/2018 10:00 GMT+7

Tìm vé tết giá rẻ trên Traveloka

THẾ TRUNG
THẾ TRUNG

Việc canh vé giá rẻ, nhất là vào dịp tết luôn là ‘ác mộng’ đối với nhiều người. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Traveloka và sử dụng tính năng thông báo giá vé để tìm được giá vé rẻ.

Tìm vé tết giá rẻ trên Traveloka - Ảnh 1.

Mua vé rẻ với tính năng thông báo giá vé

Canh vé giá rẻ thật sự không khó như bạn nghĩ. Thời buổi công nghệ hiện nay, bạn có thể nhận được thông báo vé máy bay giá rẻ với tính năng thông báo giá vé của Traveloka.

Tính năng này giúp bạn luôn nhận được thông báo ngay khi có vé rẻ nhất phù hợp với lịch trình của bạn.

Bạn có thể mua được giá vé tết hợp lý với tính năng thông báo giá vé và về nhà ăn tết cùng gia đình. Dù là săn vé tết hay các dịp lễ hội, mọi chuyện dễ dàng hơn với tính năng thông báo giá vé của Traveloka.

Cùng xem Traveloka đã giải quyết một "ca khó" như thế nào nhé.

Trong ứng dụng du lịch Traveloka, bạn chọn tính năng Thông báo giá vé (Price Alerts) hiển thị ngay trên màn hình chính của ứng dụng. Tính năng này cho phép bạn tạo thông báo giá vé. Tất cả bạn cần làm là điền thông tin chặng bay, thời gian dự định khởi hành, số hành khách…

Bạn còn có thể thiết lập ngân sách cho chuyến đi, ưu tiên chuyến bay buổi sáng, trưa, hoặc tối, các điểm quá cảnh.

Chỉ cần thiết lập lịch trình bay, Traveloka sẽ gửi thông báo ngay khi tìm được giá rẻ nhất phù hợp với lịch trình mà bạn chọn.

Tìm vé tết giá rẻ trên Traveloka - Ảnh 3.

Tính năng Thông báo giá vé nằm ngay trên màn hình chính của ứng dụng Traveloka

Không chỉ vậy, tính năng thông báo giá vé cho phép người dùng tạo nhiều thông báo giá cùng lúc để tiện theo dõi nhiều chặng bay.

Nhiều ưu đãi từ Traveloka

Ngoài tính năng thông báo giá vé được thật sự cần thiết cho những dịp lễ, tết; bạn yên tâm tận hưởng những chuyến đi mọi thời điểm vì Traveloka luôn có giá tốt.

Traveloka cho biết trang mạng này cung cấp giá vé trung thực - đây là điều mọi tín đồ du lịch đều yêu thích. Giá hiển thị trên Traveloka là giá cuối cùng bạn phải trả, không phải cộng dồn thêm thuế, phí dịch vụ và các phí khác. Đặc biệt, giá còn tốt hơn khi đặt trên ứng dụng.

Traveloka còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm. Những ưu đãi khách sạn và vé máy bay của Traveloka giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho những chuyến đi.

Nếu bạn là người dùng mới, bạn tha hồ tận hưởng hàng tá ưu đãi khi lần đầu cài đặt ứng dụng. Bạn có thể theo dõi thông tin và những chương trình ưu đãi mới nhất tại: http://www.traveloka.com/vi-vn hoặc http://www.facebook.com/travelokavn

Đối với ứng dụng Traveloka trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tất cả khuyến mãi ngay giao diện chính trong mục Ưu đãi hiện hành.

Traveloka là ứng dụng đặt phòng và vé máy bay hàng đầu Đông Nam Á với hơn 30 triệu lượt tải về. Có mặt tại 5 quốc gia Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam, Traveloka từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các tín đồ du lịch khắp Đông Nam Á.

Ứng dụng được yêu thích bởi thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp những tính năng Thông báo giá vé, Đặt phòng giờ chót, Thay đổi giờ bay,... Tất cả có trong một ứng dụng du lịch. Bạn dễ dàng đặt chỗ đến bất kì đâu với Traveloka.

THẾ TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên