18/01/2023 19:00 GMT+7

Trao thưởng đợt 5 chương trình 'Bật nắp trúng 1kg vàng'

Ngày 12-1, Suntory PepsiCo Việt Nam đã tổ chức Lễ trao thưởng đợt 5 của chương trình khuyến mại Tết Quý Mão 2023 'Bật nắp trúng 1kg vàng' cho chủ nhân may mắn trúng thưởng lon vàng PNJ 9999 trọng lượng tương đương 1kg vàng.

Trao thưởng đợt 5 chương trình Bật nắp trúng 1kg vàng - Ảnh 1.

Chị Vui, chủ nhân của chiếc lon vàng trị giá 1,5 tỉ đồng, vỡ òa trong hạnh phúc: "Tới bây giờ, đứng ở đây, mình mới tin đây là sự thật"

Đây là chương trình khuyến mại có giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến nay của Suntory PepsiCo Việt Nam, áp dụng cho các sản phẩm thuộc 3 thương hiệu nước giải khát Pepsi, 7UP và Mirinda.

"Hành trình" trúng thưởng lon vàng 1kg đầy bất ngờ

Xuất hiện tại buổi lễ trao thưởng đợt 5 của chương trình "Bật nắp trúng 1kg vàng" cùng chồng và gia đình em gái, chị Phạm Thị Vui, 37 tuổi (công nhân, hiện đang sinh sống làm việc tại Bắc Giang) vẫn chưa thôi ngỡ ngàng, vui sướng vì đã trúng giải thưởng 1,5 tỉ đồng.

Chị Vui chia sẻ về "hành trình" trúng giải đầy bất ngờ của mình: "Gia đình tôi thích uống Pepsi, con gái thì đặc biệt thích Mirinda. Tối hôm đó, sau khi bật nắp lon Pepsi thấy có mã và đọc cơ cấu giải thưởng có giải thẻ cào điện thoại nên ông xã tôi đã nhắn tin tham gia. Vài tuần sau, hôm đó tôi vừa hết ca làm đêm, đang ngủ ở nhà thì bỗng nhận được tin nhắn báo trúng giải.

Nói thật, khi nhận tin tôi cũng giật mình. Sợ bị lừa nên tôi còn cẩn thận dùng số điện thoại khác để gọi lại xác minh. Lúc sau, nhân viên Pepsi gọi lại để đảm bảo, tôi vẫn không dám tin vì tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể may mắn như thế vì thực tế ông xã tôi chỉ gửi đúng 1 mã dự thưởng duy nhất!".

Về dự định với món quà lộc xuân quá đỗi giá trị, chị chia sẻ: "Tạm thời, tôi sẽ chia sẻ cho người thân mỗi người 1 ít để trang trải gia đình, còn lại chưa biết làm gì, sẽ suy nghĩ kế hoạch sử dụng sau. Nhưng trước mắt gia đình năm nay sẽ có 1 cái Tết ấm áp và sung túc. Cả gia đình rất vui và bất ngờ, cứ nghĩ là đang nằm mơ".

Chị cũng vui vẻ nhắn nhủ: "Mọi người hãy tham gia chương trình và thử vận may xem sao, biết đâu sẽ được may mắn như mình. Pepsi, Mirinda uống cũng rất ngon mà!".

Trao thưởng đợt 5 chương trình Bật nắp trúng 1kg vàng - Ảnh 2.

Lon Pepsi bằng vàng PNJ 9999 trọng lượng tương đương 1kg (266 chỉ vàng)

Ngay từ thời điểm công bố, chương trình "Bật nắp trúng 1kg vàng" của Suntory PepsiCo Việt Nam đã khiến người tiêu dùng cả nước xôn xao, không chỉ bởi giải thưởng giá trị mà tỉ lệ trúng thưởng cũng vô cùng cao.

Hơn 200 giải nhất và hơn 1 triệu giải may mắn đã tìm được chủ nhân

Cùng góp mặt với chị Vui trong lễ trao thưởng là 15 khách hàng may mắn trúng giải nhất của đợt quay thưởng lần thứ 5. Tất cả khách hàng tới tham dự mang theo tâm trạng vừa vui mừng, phấn khởi lại vừa bất ngờ bởi nhiều người trong số họ vẫn chưa tin đây là sự thật.

Trao thưởng đợt 5 chương trình Bật nắp trúng 1kg vàng - Ảnh 3.

Buổi lễ trao thưởng đợt 5 của chương trình "Bật nắp trúng 1kg vàng"

Bên cạnh giải Đặc biệt lon vàng PNJ 9999 trọng lượng tương đương 1kg trị giá 1,5 tỉ đồng, sau 6 đợt quay thưởng, chương trình cũng đã tìm ra 210 khách hàng may mắn nhận được xe máy Yamaha Janus trị giá hơn 26 triệu đồng/giải. 

Bên cạnh đó, có tới 1.235.837 giải thẻ cào may mắn đã được trao tặng. Đây đều là những con số "biết nói" chứng minh cho tỉ lệ trúng thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình.

Đặc biệt, với những quà tặng giải Nhất và giải Đặc biệt còn chưa tìm được chủ nhân, tất cả Mã Dự Thưởng không trúng giải từ các đợt quay trước đều được tiếp tục tham gia quay số trúng thưởng vào đợt kế tiếp. Vì vậy, các khách hàng cần giữ lại nắp khoen để có cơ hội nhận giải cao hơn trong những lần quay thưởng tiếp theo.

"Bật nắp trúng 1kg vàng" là chương trình khuyến mãi thường niên và được trông đợi nhất của Suntory PepsiCo Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi Tết có quy mô và giá trị quà tặng lớn nhất trong những năm gần đây của thương hiệu đồ uống nổi tiếng này.

Chương trình "Bật nắp trúng 1kg vàng" mang tới gần 2 triệu cơ hội giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới gần 40 tỉ đồng. Vẫn còn 3 đợt quay thưởng với rất nhiều quà tặng giá trị đang chờ đợi các chủ nhân may mắn.

Hãy cùng "săn vàng" đón Xuân Quý Mão rực rỡ cùng Pepsi, Mirinda và 7UP ngay hôm nay. Biết đâu bạn cũng có thể may mắn trở thành chủ nhân của lon vàng 9999 tiếp theo!

Dưới mỗi lon Pepsi, Mirinda và 7UP trong danh sách áp dụng khuyến mãi sẽ có một Mã Dự Thưởng (gồm 9 ký tự) được in bên dưới nắp khoen của lon sản phẩm. Để tham gia quay số dự thưởng, khách hàng cần giữ lại nắp khoen có chứa Mã Dự Thưởng và đăng ký Mã Dự Thưởng của mình qua website của chương trình hoặc nhắn tin tới tổng đài 6020.

Thông tin chi tiết về chương trình, truy cập https://batnaptrung1kgvang.pepsishop.vn/

Cơ hội trúng 9kg vàng khi bật nắp Pepsi, 7UP và Mirinda Cơ hội trúng 9kg vàng khi bật nắp Pepsi, 7UP và Mirinda

Nhân dịp chào đón Tết Quý Mão 2023, Suntory PepsiCo Việt Nam tung chương trình khuyến mãi Tết hấp dẫn nhất từ trước đến nay: 'Bật nắp trúng 1kg vàng' với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 37 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận