Tag: Suntory PepsiCo Việt Nam

Trao thưởng đợt 5 chương trình 'Bật nắp trúng 1kg vàng'

Ngày 12-1, Suntory PepsiCo Việt Nam đã tổ chức Lễ trao thưởng đợt 5 của chương trình khuyến mại Tết Quý Mão 2023 'Bật nắp trúng 1kg vàng' cho chủ nhân may mắn trúng thưởng lon vàng PNJ 9999 trọng lượng tương đương 1kg vàng.

Tận hưởng thành công cùng Suntory PepsiCo

Với triết lý con người là một trong những tài sản quý giá nhất, tại Suntory PepsiCo Việt Nam, mỗi cá nhân đều hưởng môi trường thuận lợi để nuôi dưỡng đam mê và phát huy tài năng riêng.

Suntory PepsiCo bảo vệ tài nguyên nước hướng đến phát triển bền vững

Theo phó tổng giám đốc phụ trách đối ngoại và truyền thông Suntory PepsiCo Việt Nam, bảo vệ nguồn nước giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Tóc Tiên, Justatee biểu diễn tại Rockstar Party Âm Thanh Ánh Sáng 3D

Mặc cho thời tiết 18 độ C trong đêm Noel Hà Nội, Rockstar Party Âm Thanh Ánh Sáng 3D được tổ chức tại tòa nhà Bộ Công Thương vẫn thu hút đông đảo người tham dự.

Có gì thu hút ở Party âm thanh ánh sáng 3D của Rockstar?

Diễn ra từ 18h - 23h đêm Noel 24-12-2022 tại tòa nhà Bộ Công Thương, Rockstar Party âm thanh ánh sáng 3D đã trở thành một trong những tâm điểm thu hút hàng chục ngàn người tham gia ở Hà Nội.

Tóc Tiên, JustaTee hẹn fan ‘quẩy’ party Noel tại Hà Nội

Hà Nội những ngày cuối năm, cái se lạnh của tiết trời đông hòa chung với bầu không khí rộn ràng, náo nức của mùa lễ hội.

Cơ hội trúng 9kg vàng khi bật nắp Pepsi, 7UP và Mirinda

Nhân dịp chào đón Tết Quý Mão 2023, Suntory PepsiCo Việt Nam tung chương trình khuyến mãi Tết hấp dẫn nhất từ trước đến nay: 'Bật nắp trúng 1kg vàng' với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 37 tỉ đồng.

Lễ tổng kết 8 năm Chương trình ‘Mizuiku - Em yêu nước sạch’ tại Việt Nam

Ngày 2-12-2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Suntory phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) tổ chức lễ tổng kết hành trình 8 năm chương trình ‘Mizuiku - Em yêu nước sạch’ tại Việt Nam.

Suntory PepsiCo Việt Nam cùng kế hoạch trồng rừng bảo vệ nguồn nước

Cuối năm 2021, Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động chương trình 'Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh'.

Lan tỏa yêu thương với 'Triệu bữa cơm 2021' cùng Suntory Pepsico Việt Nam

Với truyền thống 'lá lành đùm là rách', 'một miếng khi đói bằng một gói khi no', ngay thời điểm chống dịch COVID-19 đầy cam go, hàng triệu bữa cơm ngon đang được gửi đến để tiếp sức cho những người có hoàn cảnh khó khăn.