Xe
29/10/2023 23:23 GMT+7

Trao giải sản phẩm đổi mới sáng tạo, mang lợi ích cho người tiêu dùng

Tối 29-10, Công ty Cổ phần VCCorp phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tổ chức gala trao giải Better Choice Awards 2023 nhằm tôn vinh các sản phẩm, thương hiệu đổi mới sáng tạo, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Trần Duy Đông trao giải xe dẫn đầu xu hướng cho đại diện Vinfast - Ảnh: NAM TRẦN

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Trần Duy Đông trao giải xe dẫn đầu xu hướng cho đại diện Vinfast - Ảnh: NAM TRẦN

Gala Better Choice Awards 2023 tập trung vào 2 ngành hàng có tốc độ đổi mới sáng tạo nhanh nhất là công nghệ tiêu dùng - Smart Choice Awards, và ô tô - Car Choice Awards.

Phát biểu tại gala trao giải Better Choice Awards 2023, ông Trần Duy Đông - thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư - tin tưởng việc đưa Better Choice Awards đến với hàng triệu khán giả để chia sẻ, cùng nhau khai phá các tinh hoa công nghệ và lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo, truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng nhau thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Better Choice Awards được đánh giá là sự kiện quan trọng, ý nghĩa, không chỉ đối với các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm, mà còn đối với người tiêu dùng.

Hàng trăm sản phẩm, từ các ứng dụng, giải pháp công nghệ mới, các loại xe tiên tiến cho đến các dịch vụ tiêu dùng độc đáo được lựa chọn để đánh giá, bình chọn, trao giải Better Choice Awards 2023.

Sau 2 tuần chính thức ra mắt, giải thưởng Better Choice Awards 2023 đã thu hút 91 thương hiệu tham gia và sự quan tâm đông đảo của hơn 2 triệu người tiêu dùng với hơn 5,2 triệu lượt bình chọn, hơn 25 triệu lượt xem tự nhiên, 4,5 nghìn lượt chia sẻ về chương trình.

Cơ chế đề cử và thẩm định của Better Choice Awards được lựa chọn kỹ càng thông qua 5 nhóm đại diện, gồm: Người tiêu dùng thực tế trên toàn quốc, những chuyên gia, người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực công nghệ tiêu dùng và ô tô, lãnh đạo các tập đoàn, công ty, các nhà báo và những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng tích cực, sâu rộng, được đông đảo cộng đồng theo dõi.

Vì vậy, Gala Better Choice Awards 2023 vinh danh và trao giải cho các sản phẩm, thương hiệu đổi mới sáng tạo mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trong 3 lĩnh vực quan trọng là công nghệ - xe - tiêu dùng dịch vụ.

Cụ thể, hạng mục giải thưởng Car Choice Awards là giải thưởng tôn vinh những đột phá mang tính đổi mới sáng tạo hưởng tới nhu cầu thiết thực, áp dụng trên các sản phẩm ô tô để phục vụ người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất.

Hạng mục giải thưởng Smart Choice Awards 2023 tôn vinh những đột phá, sáng tạo được áp dụng trên các sản phẩm công nghệ để từ đó phục vụ từng nhu cầu của người sử dụng một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao giải Innovative Choice Awards, giải thưởng mang ý nghĩa cổ vũ, khuyến khích tinh thần đổi mới sáng tạo trong tất cả các ngành nghề cũng như thúc đẩy, lan tỏa các thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường có dấu ấn sáng tạo tới người tiêu dùng.

Thủ tướng dự khánh thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia Hòa LạcThủ tướng dự khánh thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia Hòa Lạc

Sáng 28-10, Thủ tướng tham dự lễ khánh thành cơ sở Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC) và triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, TP Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên