11/04/2023 18:16 GMT+7

Trang Nemo và đồng phạm bị truy tố tội 'gây rối trật tự công cộng'

Sau khi Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung, viện kiểm sát cùng cấp vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố Trang Nemo và đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng.

Trang Nemo và đồng phạm bị truy tố tội gây rối trật tự công cộng - Ảnh 1.

Trang Nemo tại phiên tòa cuối năm 2022 - Ảnh tư liệu

Viện Kiểm sát nhân dân quận 1, TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo) và đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, viện kiểm sát vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố trước đó đối với yêu cầu điều tra bổ sung của Tòa án nhân dân quận 1 tại phiên tòa cuối tháng 11-2022.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Xuân Hương Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo (địa chỉ tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM).

Do mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My trong việc kinh doanh trực tuyến nên Trang hẹn gặp chị My tại cửa hàng Trang Nemo để giải quyết. Khoảng 14h45 ngày 16-1, chị My cùng chị Phạm Lệ Khanh, chị Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang. Tại đây, chị My và chị Yến vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi, còn chị Khanh đứng ở ngoài.

Đến khoảng 15h cùng ngày, khi chị My đang xin lỗi Trang thì chị Khanh vào cửa hàng nói chị My đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Trang dùng tay giật khẩu trang chị Khanh thì chị Khanh chửi tục với Trang.

Nghe vậy, nhân viên của Trang là Phạm Quyền Quy và Quách Thị Thùy Trang lao vào nắm tóc, đánh vào đầu, lưng và đạp vào bụng của chị Khanh.

Hai bảo vệ cửa hàng là Phan Hoàng Nam, Nguyễn Phước Tuấn thấy sự việc cũng lao vào đánh chị Khanh.

Sau đó, một số cán bộ công an có mặt, mời toàn bộ những người liên quan về trụ sở làm việc.

Khi ra đến trước cửa hàng, chị Khanh nói với Trang Nemo: "Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao".

Nghe vậy, Trang Nemo dùng tay giật khẩu trang chị Khanh đang đeo vứt bỏ xuống đường. Đồng thời Quy, Khương, Nam, Tuấn cũng lao vào đánh chị Khanh. Theo kết luận giám định, chị Khanh mang thương tích 3%.

Trong suốt quá trình giải quyết vụ án cũng như tại phiên tòa cuối tháng 11-2022, chị Khanh đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người gây ra thương tích cho mình.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra cho rằng qua điều tra chưa xác định được thương tích của chị Khanh do ai gây ra, xảy ra bên trong hay bên ngoài cửa hàng Trang Nemo nên Công an quận 1 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Quy, Khương, Tuấn, Nam, Thùy Trang.

Tòa trả hồ sơ để điều tra hành vi cố ý gây thương tích, Trang Nemo ôm, xin lỗi người tố cáoTòa trả hồ sơ để điều tra hành vi cố ý gây thương tích, Trang Nemo ôm, xin lỗi người tố cáo

TTO - Sau khi tòa tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung, Trang bất ngờ quay sang ôm chị Khanh, khóc xin lỗi và mong chị Khanh tha thứ. Đáp lại, chị Khanh cho biết sẽ để pháp luật giải quyết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên