13/01/2021 08:25 GMT+7

'Trăng mật với bản thân': Truyền cảm hứng về du lịch một mình

L.ĐIỀN
L.ĐIỀN

TTO - Sách có những kiến thức cần thiết cho những ai muốn giảm bớt rủi ro và tận hưởng trọn vẹn hơn khoảng thời gian dành riêng cho bản thân trên những hành trình rong ruổi.

Trăng mật với bản thân: Truyền cảm hứng về du lịch một mình - Ảnh 1.

Chương trình trò chuyện về sách với chủ đề Đi tìm không gian riêng để ngắm nhìn thế giới sẽ diễn ra lúc 9h ngày 16-1 tại Đường sách TP.HCM. Đây là dịp ra mắt tập sách Trăng mật với bản thân - bí kíp đi du lịch một mình (Wingbooks & NXB Kim Đồng), được Lý Thành Cơ - tác giả 9X đam mê du lịch, từng đặt chân qua 38 quốc gia và vùng lãnh thổ - hoàn thành dựa vào trải nghiệm cá nhân, với ý định truyền cảm hứng giúp người đọc vượt qua trở ngại để tự mình thực hiện những chuyến "xê dịch" độc hành nhưng không đơn độc.

Không phải là sách du ký, Trăng mật với bản thân là cuốn cẩm nang dành cho những người muốn trải nghiệm đi du lịch một mình. Sách cũng có những kiến thức cần thiết cho những ai muốn giảm bớt rủi ro và tận hưởng trọn vẹn hơn khoảng thời gian dành riêng cho bản thân trên những hành trình rong ruổi. Cùng với Lý Thành Cơ, chương trình còn có blogger Nguyễn Sơn Tùng tham gia chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch.

Khách ngày càng mê du lịch một mình Khách ngày càng mê du lịch một mình

TTO - Công nghệ đang thay đổi ngành công nghiệp du lịch, không chỉ trong cung ứng dịch vụ, trải nghiệm mà còn cả cách tiếp thị, quảng bá...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên