Tag: Du lịch một mình

TP.HCM: Top 1 điểm đến của 'Tây ba lô' độc hành

Trong danh sách các điểm du khách Mỹ nên lựa chọn khi đi du lịch một mình, TP.HCM được nhận xét là thích hợp cho người mê kiểu du lịch "bụi".

Nepal cấm du khách trekking một mình

Nepal cấm khách du lịch đi một mình tại các công viên quốc gia của nước này bắt đầu từ 1-4, sau nhiều vụ mất tích.

Hà Nội vào top 'điểm đến lý tưởng nhất thế giới để du lịch một mình'

TTO - Hà Nội mới đây được bình chọn vào danh sách những điểm đến tốt nhất cho những ai thích đi du lịch một mình. 'Thành phố này đầy quyến rũ, văn hóa, sự thân thiện, giá cả lại hợp lý', đó là đánh giá của một du khách nước ngoài.

'Du lịch một mình, tôi đã gặp vô vàn điều tử tế'

TTO - Bỏ qua những định kiến về du lịch một mình, người trẻ đã học được thêm nhiều bài học và kỹ năng từ những chuyến đi "bụi", rời xa thành phố để có cho mình những trải nghiệm đáng quý.

Một mình đi bụi, 'Chan La Cà' kẹt ở Tây Bắc vì dịch COVID-19

TTO - Dịch bệnh xảy đến, xe khách đóng băng, chưa kể mưa lũ, sạt lở, Chan La Cà đành kẹt lại ở Tây Bắc. Ngồi trước máy tính, trước mặt là khung cảnh núi Fansipan hùng vĩ, anh thỏa sức sáng tạo dù trong bối cảnh dịch bệnh.

'Trăng mật với bản thân': Truyền cảm hứng về du lịch một mình

TTO - Sách có những kiến thức cần thiết cho những ai muốn giảm bớt rủi ro và tận hưởng trọn vẹn hơn khoảng thời gian dành riêng cho bản thân trên những hành trình rong ruổi.

Liều mình đặt vé máy bay, lang thang Nam Mỹ 2 tháng

TTO - Dạo quanh các trang vé máy bay chợt thấy vé khứ hồi đi Nam Mỹ chỉ 750 USD, thấy quá rẻ cho hành trình nửa vòng trái đất, Lê Anh Tuấn liều đặt vé ngay dù trong tay chưa xin được visa nước nào.

Kết bạn khi đi du lịch một mình, cách nào?

TTO - Dù mạnh mẽ và tự lập đến đâu, chúng ta vẫn có lúc rơi vào những khoảnh khắc chạnh lòng khi chọn đi du lịch một mình. Làm sao để không đơn độc? Tờ New York Times vừa đưa ra một số gợi ý.

TP.HCM trong top 10 điểm đến cho khách du lịch một mình

TTO - Đây là những địa điểm đầy tiềm năng mà bạn có nhiều khả năng gặp gỡ những người khác cũng đi du lịch một mình, theo Airbnb.

12 quốc gia lý tưởng để phượt một mình

TTO - Việt Nam nằm trong danh sách 12 quốc gia lý tưởng để du lịch một mình, cùng với những địa điểm khác như Thái Lan, Australia, Chile..., theo trang tin worldofwanderlust.