Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition

05/01/2021 09:00 GMT+7

Herbalife Việt Nam phối hợp với các chuyên gia dinh dưỡng tổ chức chuỗi Ngày Hội Dinh Dưỡng cho 4 Trung tâm Casa Herbalife Nutrition.

Chuỗi Ngày Hội Dinh Dưỡng cho 4 Trung tâm Casa Herbalife Nutrition, gồmTrường THCS Xã Đàn, Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM (WOCA), Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm và Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương vào tháng 11 và 12/2020 nhằm trang bị kiến thức dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition - Ảnh 1.

Thạc sĩ Bác sĩ CKII Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng Khoa Khám Dinh Dưỡng, BV Phụ Sản Hà Nội trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các em học sinh Trường Xã Đàn ngày 06/11/2020


Ngày Hội Dinh Dưỡng theo hướng khuyến khích sự tương tác giữa các chuyên gia dinh dưỡng và những người tham gia. Cụ thể, các kiến thức được chia sẻ thông qua các bài thuyết trình trực quan, sau đó là các phần hỏi đáp và các câu đố vui. Chương trình đã cung cấp cho trẻ em cũng như những người chăm sóc trẻ kiến thức về bữa ăn lành mạnh và các chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm protein, tinh bột, chất béo, khoáng chất, vitamin và các thức ăn chứa các dưỡng chất này. Đặc biệt, trẻ em được khuyến khích tập thể dục và chơi thể thao thường xuyên như một phần không thể thiếu của lối sống năng động, lành mạnh.

Trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition - Ảnh 2.

Phần hỏi đáp kiến thức dinh dưỡng sôi nổi tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội ngày 06/11/2020


Trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition - Ảnh 3.

Các mái ấm thuộc WOCA với các món ăn bổ dưỡng và đa dạng


Trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition - Ảnh 4.

Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương ngày 13/12/2020


Trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition - Ảnh 5.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm ngày 19/12/2020


Herbalife Việt Nam hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition khởi động chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm vào năm 2013 và tiếp tục triển khai tại Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương, WOCA và Trường THCS Xã Đàn trong những năm tiếp theo. Chương trình cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính hàng năm cho các trung tâm này và giúp hơn 800 trẻ em được tiếp cận các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận