Tag: Trần Thanh Mẫn

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng - tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành cả cuộc đời mình vì lý tưởng cao đẹp của Đảng, là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản.

Ông Trần Thanh Mẫn yêu cầu các cơ quan của Quốc hội nỗ lực gấp đôi, gấp ba

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn giao các cơ quan của Quốc hội chuẩn bị kỹ, tổ chức thành công hai diễn đàn lần đầu tiên của Quốc hội gồm diễn đàn giám sát và diễn đàn pháp luật; nỗ lực gấp đôi, gấp ba để hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nói về 2 diễn đàn 'rất mới, lần đầu Quốc hội thực hiện'

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho hay Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến chủ trương về diễn đàn pháp luật và diễn đàn giám sát của Quốc hội. Đây là hai nội dung rất mới, lần đầu thực hiện.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự kỳ họp HĐND tỉnh Thanh Hóa

Sáng 8-7, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã tham dự kỳ họp thứ 20 HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII.

Bình Phước 'than' khó do chỉ tiêu đất công nghiệp hạn chế

Chỉ tiêu đất công nghiệp được phân bổ hạn chế khiến Bình Phước gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển cũng như khai thác các lợi thế của địa phương.

Chủ tịch Quốc hội: Đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành

Đảm bảo thời gian, tiến độ, chất lượng thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam phía Tây, đoạn Gia Nghĩa - Chơn Thành.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Tổng thống Nga Putin

Chiều 20-6, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đang thăm cấp nhà nước tới Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội: Đầu tư dòng đường, dòng điện, dòng nước sẽ tạo ra dòng đời tươi sáng

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đề nghị đánh giá kỹ đường cao tốc như thế nào là đạt chuẩn, như thế nào là chưa đạt chuẩn.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Công tác nhân sự được tiến hành kịp thời, số phiếu bầu rất cao

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nêu rõ công tác nhân sự tại đợt 1 của kỳ họp thứ 7 đã được tiến hành kịp thời, đúng quy định, quy trình với số phiếu bầu rất cao.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhận thêm nhiệm vụ mới

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã được Quốc hội phê chuẩn Ủy viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh theo tờ trình của tân Chủ tịch nước Tô Lâm.