27/03/2018 23:06 GMT+7

Trấn Thành: Mai Tài Phến nhắm ngoi lên được thì tôi rút

Q.N.
Q.N.

TTO - Trấn Thành tiết lộ chương trình Người bí ẩn mùa 5 sẽ kịch tính với những tài năng 'vượt biên giới' và khó đoán vì người bí ẩn nay còn có người giả người bí ẩn.

Trấn Thành: Mai Tài Phến nhắm ngoi lên được thì tôi rút - Ảnh 1.

Các người bí ẩn giả làm diễn viên hát nhép và trình diễn thời trang trong buổi ra mắt chương trình Người bí ẩn 2018 vào ngày 27-3 - Ảnh: Lê Nhân

Sau bốn mùa phát sóng, MC Trấn Thành sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí chủ trì của Người bí ẩn 2018 và tiết lộ đây là mùa thi thách thức người chơi nhất và vui nhộn nhất.

Trấn Thành cũng hé lộ những nét mới của chương trình và sự trở lại đầy ấn tượng của "vợ chồng Sáu Bảnh" NSƯT Hoài Linh và danh hài Việt Hương trong "vai" đội nhà sau hai năm theo đuổi những dự án riêng.

Trấn Thành tiết lộ về Người bí ẩn mùa 5

Về nét mới thì Trấn Thành cũng cho hay Người bí ẩn 2018 sẽ phá vỡ quy tắc cũ của đội khách. Không cố định là một đôi nam - nữ, đội khách sẽ là cú bắt tay giữa các nghệ sĩ tâm đầu ý hợp thuộc mọi giới tính. Bên cạnh đó, số thành viên đội khách có thể sẽ nhiều hơn 2 thành viên để đấu trí cùng đội nhà dày dặn kinh nghiệm.

Các khách mời xác nhận sẽ tham gia Người bí ẩn 2018 là: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, Lê Giang, Hari Won, hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu H’hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Jun Phạm, Mai Tài Phến, Song Luân, Trúc Nhân, Nam Em...

Trấn Thành: "Mai Tài Phến nhắm ngoi lên được thì tôi rút"

Có mặt trong buổi giới thiệu Người bí ẩn 2018 vào chiều 27-3, diễn viên Mai Tài Phến đã thẳng thắn bộc lộ mong muốn sẽ thay thế Trấn Thành trong Người bí ẩn năm sau khi được làm khách mời trong một tập của chương trình.

Chính sự "mồm mép" cùng khả năng biến hóa tài tình của những "người bí ẩn" đã khiến anh mong muốn có cơ hội thay Trấn Thành để được gặp gỡ nhiều "người bí ẩn" hơn nữa. Đáp trả đàn em, Trấn Thành nói ngay: "Nếu em nhắm mình ngoi lên được thì anh rút".

Người bí ẩn 2018 sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 20h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, Giải trí TV, Kênh HN1, bắt đầu từ ngày 8-4.

Người bí ẩn: 'Nữ siêu nhân' dùng răng nhấc thang nặng 60kg Người bí ẩn: "Nữ siêu nhân" dùng răng nhấc thang nặng 60kg

TTO - Nghệ sĩ Lan Anh (49 tuổi, có 29 năm diễn xiếc thăng bằng) nâng một chiếc thang cao 4m, trên đó có 1 chiếc xe đạp trong chương trình Người bí ẩn phát sóng đêm 26-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận