Trấn Thành giúp Ninh Dương Lan Ngọc kiện S.T ở Phiên tòa tình yêu

11/04/2018 14:28 GMT+7

TTO - Tại phiên tòa này, Trấn Thành là luật sư của Lan Ngọc, còn S.T được luật sư Việt Hương bào chữa. Hồng Vân hóa thân thành thẩm phán.

Trấn Thành giúp Ninh Dương Lan Ngọc kiện S.T ở Phiên tòa tình yêu - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc và luật sư Trấn Thành trong Phiên tòa tình yêu - Ảnh: HTV2

Ninh Dương Lan Ngọc với S.T ngoài đời là bạn thân thiết của nhau. Và Lan Ngọc quyết định kiện S.T với lý do người bạn thân này đã can thiệp quá sâu vào đời tư của mình.

Trấn Thành - với vai trò là luật sư của nguyên đơn đã đưa ra những chứng cứ về việc can thiệp này như chuyện S.T ngăn cấm niềm đam mê ca hát của Lan Ngọc, can thiệp vào cách ăn mặc khiến nàng Cám của Tấm Cám: Chuyện chưa kể luôn cảm thấy tự ti, ám ảnh khi ra đường...

Với vai trò luật sư của bị đơn, Việt Hương cũng đưa ra nhiều câu hỏi, dẫn chứng khiến Ninh Dương Lan Ngọc vò đầu bứt tai còn khán giả dự phiên tòa thì cười ồ...

Teaser PHIÊN TÒA TÌNH YÊU

Sau tập đầu tiên, tiếp theo sẽ có nhiều nghệ sĩ Việt "kiện" nhau ở Phiên tòa tình yêu này. Cụ thể, đạo diễn Diệp Tiên đưa bạn gái Pu Ka của mình ra... tòa bởi lý do cô người yêu này kiểm soát tài chính quá chặt chẽ.

Đôi vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, Ngân Quỳnh - Nguyễn Chung, cặp đồng nghiệp thân thiết Cao Thiên Trang - Thùy Dương, Anh Đức - La Thành... cũng lần lượt dắt nhau ra tòa.

Lấy hình ảnh từ một phiên tòa xử ngoài đời, nhưng những tình huống trong Phiên tòa tình yêu mang đậm tính giải trí, hài hước.

Trấn Thành giúp Ninh Dương Lan Ngọc kiện S.T ở Phiên tòa tình yêu - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T tại phiên tòa - Ảnh: HTV2

Các vấn đề không giải quyết theo kiểu ai sẽ thắng, thua mà sau bốn giai đoạn (khởi kiện - tranh luận - hòa giải - tuyên án) cuối cùng mọi người vui vẻ cả làng bởi đây là phiên tòa của tình yêu.

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Chúng tôi kiếm những cặp đôi nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết rồi sau đó tách từng người ra trò chuyện, xem mối quan hệ đó có những vấn đề gì cần giải quyết. Sau đó, hai người cùng đến phiên tòa để chốt lại vấn đề. Qua những màn đối đáp, các nghệ sĩ không chỉ hiểu nhau hơn và khán giả thêm phần hiểu cuộc sống đời thường của họ".

Phiên tòa tình yêu được làm lại từ phiên bản gốc của Thái Lan, 14 tập (60 phút/tập), phát sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần trên HTV2 và Giải Trí TV từ 15-4.

Trấn Thành giúp Ninh Dương Lan Ngọc kiện S.T ở Phiên tòa tình yêu - Ảnh 4.

Bộ ba Phiên tòa tình yêu: Luật sư Trấn Thành, Việt Hương, thẩm phán Hồng Vân - Ảnh: HTV2

Trấn Thành: Mai Tài Phến nhắm ngoi lên được thì tôi rút Trấn Thành: Mai Tài Phến nhắm ngoi lên được thì tôi rút

TTO - Trấn Thành tiết lộ chương trình Người bí ẩn mùa 5 sẽ kịch tính với những tài năng 'vượt biên giới' và khó đoán vì người bí ẩn nay còn có người giả người bí ẩn.

H.LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận