Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á ở Busan

13/10/2017 23:10 GMT+7

TTO - Tối 13-10, Ninh Dương Lan Ngọc - cô nàng Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn - bất ngờ được xướng tên tại giải thưởng Asia Star Awards 2017 với danh hiệu Gương mặt châu Á (Face Of Asia)

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á ở Busan - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc trên sân khấu nhận giải Gương mặt châu Á do tạp chí Marie Claire trao tặng - Ảnh: LHP Busan

Giải thưởng Gương mặt châu Á (Face Of Asia là Giải thưởng của tạp chí Marie Claire nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan) năm nay được trao cho bốn diễn viên là Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản), Sukollawat Kanaros (Thái Lan) và Ninh Dương Lan Ngọc (Việt Nam).

Với vai diễn Như Ý - truyền nhân của nhà may Thanh Nữ trong bộ phim Cô Ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những thay đổi đáng kể để thoát khỏi những vai diễn hiền lành và đậm chất "ngọc nữ" của mình.

Phát biểu bằng tiếng Anh khi lên nhận giải, Ninh Dương Lan Ngọc nói: "Xin chào tất cả mọi người, tôi là Ninh Dương Lan Ngọc - diễn viên đến từ Việt Nam. 

Tôi vô cùng bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi xin được cám ơn Liên hoan phim quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire đã cho tôi cơ hội để có mặt ở đây tối nay. 

Như các bạn đang thấy, tôi đang khoác lên mình Áo Dài - trang phục truyền thống của Việt Nam và Cô Ba Sài Gòn cũng chính là bộ phim nói về Áo Dài. 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, người đã luôn bên cạnh tôi và hai đạo diễn của bộ phim là anh Trần Bửu Lộc và chị Kay Nguyễn, những người đã giúp đỡ và làm nên thành công của Cô Ba Sài Gòn. 

Và tôi hy vọng mọi người sẽ yêu quý Cô Ba Sài Gòn cũng như những bộ phim đến từ Việt Nam."

Cô cũng không quên chia sẻ niềm vui đoạt giải trên mạng xã hội đến với những khán giả của mình và của bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Ngô Thanh Vân tát Ninh Dương Lan Ngọc trong teaser Cô Ba Sài Gòn Ngô Thanh Vân tát Ninh Dương Lan Ngọc trong teaser Cô Ba Sài Gòn Ninh Dương Lan Ngọc: nhan sắc chỉ chiếm 10 yếu tố thành công Ninh Dương Lan Ngọc: nhan sắc chỉ chiếm 10 yếu tố thành công Ninh Dương Lan Ngọc thành công nhờ nhan sắc hay may mắn? Ninh Dương Lan Ngọc thành công nhờ nhan sắc hay may mắn?

Đoàn Việt Nam tham dự sự kiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc còn có Diễm My 9X, Oanh Kiều (dàn diễn viên phim Cô Ba Sài Gòn) cùng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Tất cả đều diện áo dài theo đúng tinh thần của bộ phim Cô Ba Sài Gòn mà họ đang quảng bá. 

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam là áo dài. 

Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn và các diễn viên cũng luôn diện những thiết kế áo dài này trong suốt quá trình quảng bá cho phim trong lẫn ngoài nước. 

Phim sẽ ra mắt vào ngày 10-11 tới.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á ở Busan - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc tại sự kiện tối 13-10

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á ở Busan - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, Oanh Kiều (từ phải qua) tại sự kiện tối 13-10

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đoạt giải Gương mặt châu Á ở Busan - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngoc khoe giải thưởng Gương mặt châu Á

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận